Giới thiệu

Bạn đang truy cập Alo Tôi, Alô Tôi được xây dựng với phương châm: “Chia sẻ không giới hạn” và bắt đầu từ ý tưởng “Alô Tôi – Khi bạn cần hãy Alo tôi“.

Là blog cộng đồng – mong muốn chia sẻ những hiểu biết, kiến thức về kiếm tiền online, kinh nghiệm wordpress, thủ thuật hay đến tất cả mọi người.

Mình là Hiếu Lê, tác giả, quản lý và biên soạn nội dung chính trên Alo Tôi. Công việc của mình là làm việc tự do, thích được đi đây đó, bên cạnh đó mình vẫn có kiến thức cơ bản về lập trình website, đó cũng là lý do Alo Tôi ra đời.

Alo Tôi là nơi mình lưu lại những trải nghiệm cá nhân và chia sẻ các nội dung, những điều thú vị mà mình đã trải qua. Đến với Alo Tôi, là độc giả thường xuyên, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức, nâng cao tư duy và hình thành thoái quen tốt trong thời đại công nghệ 4.0.

Alo tôi là blog phi lợi nhuận, hướng tập trung phần lớn về lợi ích cộng đồng, những nội dung Alo Tôi chia sẻ bao gồm: Kiến thức wordpress, chia sẻ một số thông tin hữu ích về MMO, và rất nhiều thủ thật hay về công nghệ.

Mọi thắc mắc, hỏi đáp, hướng dẫn các bạn nên chủ động để lại bình luận trên blog, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng bởi cộng đồng Alo Tôi và Alo Tôi.

Ý kiến đóng góp, nhu cầu hợp tác bạn vui lòng liên hệ với mình tại đây.

Là độc giả khi sử dụng trang web của Alo Tôi, nghĩa là bạn đồng ý và tuân thủ điều khoản dịch vụchính sách bảo mật.

Admin,
Hiếu Lê