Theme Wordpress Wordpress

[Chia sẻ] Coupon WP – Theme Coupon cho wordpress miễn phí

Chắc thỉnh thoảng, bạn vẫn thường hay lên Google và seach “Theme Coupon cho wordpress”, “theme mã giảm giá”,… hay đại loại là như thế. Mình không nói đến việc bạn thích sử dụng miễn phí hay không có đủ kinh phí để mua nổi 1 theme premium, vì hơn ai hết lúc mới bắt đầu trải nghiệm, ai cũng mong muốn cái gì đó có sẵn để thử xem việc mình làm có đem lại hiệu quả không đã. Bạn đọc được bài viết này thì bạn sẽ có sẵn những gì bạn đang cần rồi đó.

Theme Coupon cho wordpress

Đợt vừa rồi mình có chia sẻ Theme Coupon của MythemeShop, một nhà cung cấp theme wordpress nổi tiếng hàng đầu. Được sự ủng hộ tích cực cũng như đánh giá tốt từ mọi người. Tiếp tục hôm nay, nối tiếp Coupon Theme của MythemeShop mình xin chia sẻ một theme cũng thuộc chủ đề Coupon, mã giảm giá, các trang chia sẻ khuyến mãi thương mại điện tử.

Tuy nhiên dự là độ hot của nó sẽ hơn gấp nhiều lần bởi những ưu điểm vượt trội từ mọi mặt, hơn thế nữa nó là miễn phí. Nghe hấp dẫn quá phải không nhỉ, nhưng khoan nhắc vội. Tôi và bạn cùng tìm hiểu đôi chút về lĩnh vực tiếp thị liên kết (affiliate) với mô hình chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi một chút nhé!

Tiếp thị liên kết với chia sẻ khuyến mãi, mã giảm giá (coupon) có nên tham gia?

Tiếp thị liên kết bằng việc chia sẻ các đường link mã giảm giá đang nổi lên rầm rộ trong thời gian gần đây. Nó không phải là mới mẻ, nhưng những hướng đi cùng với phương pháp để kiếm tiền với những người mới tham gia lại là câu hỏi muôn thuở và vẫn chưa có câu trả lời.

Có điều nếu bạn cố gắng, chịu khó tìm tòi, học hỏi thì nhất định sẽ gặt hái được thành quả, vì ở đây: việc chia sẻ những link tiếp thị như vậy sẽ có lợi cho cả đôi bên. Bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập từ việc chia sẻ mã giảm giá, link khuyến mãi khi mua hàng,… Còn người mua hàng sẽ có được những sản phẩm, dịch vụ ưng ý nhất, đáp ứng được nhu cầu mà giá cả lại phải chăng.

Hơn nữa, nhà cung cấp cũng hài lòng vì những sản phẩm, dịch vụ của họ được quảng bá rộng rãi, đồng thời tiếp cận tối đa tới những khách hàng. Tóm lại với hình thức như vậy, nó đang và sẽ là xu hướng kiếm tiền online đầy tiềm năng cho tương lai, cho những người biết nắm bắt thời đại 4.0.

Theme Coupon cho wordpress miễn phí

Ở Việt Nam đến hiện tại, bạn có thể dễ dàng tham gia vào các đối tác uy tín để tham gia kiếm tiền với việc chia sẻ những link tiếp thị về thương mại điện tử. Cụ thể có thể kể đến những đối tác hàng đầu như Accesstrade, Masoffer, Lazada, Shopee,… Điều kiện để tham gia vào những đối tác này khá dễ dàng, và hầu như không tốn một khoản chi phí đầu tư nào cả. Chỉ cần có 1 website là bạn có thể bắt đầu tạo ra thu nhập với vai trò là Publisher. Tất nhiên bạn vẫn tham gia được nếu không có website, nhưng về lâu dài, website là bắt buộc.

Tại sao chọn Coupon WP – Theme Coupon cho wordpress

Luyên thuyên nhiêu đó đủ rồi, bây giờ mình vào thẳng vấn đề luôn nhé. Như mình cũng có đề cập ở trên, đây là theme cực đẹp cho những ai sở hữu nó.

Chắc bạn biết đến Bloggiamgia.vn chứ, một blog đình đám và tiên phong trong việc tiếp thị liên kết bằng hình thức chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi. Nếu bạn biết rồi cho mình 1 lời nhận xét về theme này nhé. Và theme coupon mà mình muốn chia sẻ ở bài viết này là Coupon WP của hãng theme Fame Themes.

Nên xem: Hướng dẫn cách cài đặt theme cho WordPress

Fame-themes cũng ít được ưa chuộng hơn trong tất cả các hãng theme hiện nay, nhưng nếu thử ghé qua website của nhà cung cấp, bạn sẽ thấy được mẫu mã thanh lịch, giao diện thiết kế của những theme tại Fame-themes rất chuyên nghiệp, vô cùng cuốn hút. Đây là hãng theme vừa cung cấp dịch vụ theme miễn phí lẫn trả phí, đa số dòng theme trả phí đều được bán với giá đồng nhau là 49$, riêng mỗi Coupon WP Theme được bán với giá 89$.

Dù vậy nhưng vẫn được đa số những tín đồ đam mê tiếp thị coupon lựa chọn và sở hữu nó, dễ thấy nhất là Bloggiamgia.vnVà đó cũng là lý do mình cho rằng đây là theme rất đáng để bạn sở hữu 1 website về mã giảm giá. Cụ thể hơn mình cùng xem qua những tính năng, ưu điểm của Coupon WP Theme  nhé!

Tính năng nổi bật của Coupon WP Theme

Coupon WP Theme được thiết kế đậm chất thanh lịch, cách bố trí và phối màu cho giao diện vô cùng tinh tế. Hỗ trợ tối đa plugin chuyên dụng cho một giải pháp hoàn hảo, cùng với những tính năng dưới đây sẽ cho bạn cảm nhận sâu sắc hơn về Coupon WP Theme.

Liệt kê chi tiết mã giảm với bộ lọc thông minh.

Thiết kế chi tiết, dễ dàng sử dụng, hệ thống danh sách mã giảm giá đầy đủ mọi thứ và hiển thị tùy biến giúp bạn dễ dàng phân phối sản phẩm mã giảm giá đến khách hàng.

Khi mã giảm giá hết hạn sử dụng, bạn dễ dàng thay đổi trạng thái, hoặc xóa chúng đi, hoặc tích hợp plugin (API) để tự động hóa đồng bộ.

Để có trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, hệ thống tích hợp Ajax sẵn sàng cho chức năng “tải thêm” mã giảm giá mà không cần tải lại trang, có thể giúp khách hàng ở lại với website của bạn nhiều hơn.

Đăng nhập và đăng ký hỗ trợ Ajax

Khách hàng muốn đăng nhập hoặc đăng ký trên website của bạn, khi nhấn vào liên kết sẽ không có bất kỳ chuyển hướng đến trang khác để đăng nhập hay đăng ký, Dễ dàng thêm 1 liên kết tương tự để xuất hiện hộp thoại đăng nhập/đăng ký ngay trên trang hiện hành.Theme Coupon cho wordpress miễn phí

Tìm kiếm nhanh sản phẩm trên website với sự hỗ trợ Ajax.

Đây là tính năng nổi bật và vô cùng tiện lợi cho blog/website về mã giảm giá, khi tìm kiếm sản phẩm, trong quá trình nhập dữ liệu, hệ thống sẽ đồng thời load dữ liệu theo những gợi ý từ những dữ liệu bạn nhập vào, bao gồm hình ảnh, linh sản phẩm,… Với sự hỗ trợ thân thiện của Ajax, việc tìm kiếm sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Trang chủ và chuyên mục – 2 trong 1

Giao diện Coupon WP Theme hỗ trợ 2 mẫu: 1 mẫu bổ sung mã giảm giá cập nhật tự động, 2 là hiển thị toàn bộ danh sách mã giảm giá tại trang chủ hoặc cửa hàng của bạn, nhờ như thế khách hàng dễ dàng duyệt đến nội dung sản phẩm mình mong muốn.

Mã giảm giá và hộp thoại liên kết mua hàng tùy biến linh hoạt

Coupon WP Theme cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng mã giảm giá được xem với tính năng tự động chuyển hướng URL. Tức trước khi rời khỏi website của bạn để đến nơi bán hàng, khách hàng sẽ được chuyển đến 1 trang bất kỳ do bạn thiết kế theo mẫu, có thể đó là trang cảm ơn hay thông điệp bày tỏ thái độ của bạn đối với khách hàng.

Hiển thị mã giảm giá linh hoạt

Theme Coupon cho wordpress

Coupon WP Theme hỗ trợ 3 loại phiếu mã giảm giá: mua hàng giảm giá, mua hàng khuyến mãi, mua hàng từ trang web. Coupons, Deals – Offers, Printable Coupons.

Nên xem: Theme Wordpress làm Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

Mã giảm giá đơn với trải nghiệm người dùng tốt hơn

  • Hiển thị thời giảm hết hạn cho sản phẩm.
  • Theo dõi mã giảm giá sử dụng.
  • Chia sẻ mã giảm giá qua mạng xã hội hoặc Email.
  • Hỗ trợ Ajax nhận xét mà không cần tải lại trang.
  • Tự động chuyển hướng đến trang chi tiết khi nhấn vào liên kết sản phẩm.

Tính năng khác của Coupon WP Theme

Tối ưu và thân thiện với SEO

Hệ thống được tác giả chú trọng đến việc tối ưu cho việc SEO, blog/website của bạn dễ dàng hiện diện trong kết quả tìm kiếm của người dùng từ Google, Bing,… Việc bạn cần phải làm chỉ là quan tâm và phát triển hệ thống kinh doanh của bạn (trích lời tác giả :p).

Tích hợp Mailchimp để tạo danh sách gửi Email

Cho phép bạn tạo các popup đăng ký Email, cái này bạn dễ dàng tùy biến để có được danh sách Email khách hàng tiềm năng nhé!

Thiết kế mục Blog chuyên dụng

Tiếp tục phát triển và duy trì hệ thống kinh doanh bằng việc viết bản tin blog, đó là những tin tức, kinh nghiệm, hay những thông tin hữu ích cho khách hàng. Đây là một phần của giao diện Coupon WP Theme, tuy nhiên nó được tách biệt hoàn toàn với Mô-đun WordPress Posts.

Theme Coupon cho wordpress

Chỉ 1 Click để có giao diện hoàn chỉnh.

Bạn sẽ có giao diện hoàn chỉnh, giống Demo 100% với chức năng Importer. Sau khi nhập dữ liệu Demo, bạn chỉ cần chỉnh sửa theo nhu cầu trong vòng 2 phút là hoàn thành website.

Tùy chọn chủ đề nâng cao.

Cung cấp toàn diện chức năng bổ sung, trong nháy mắt bạn bạn có thể sửa đổi và cấu hình những yếu tố cần thiết cho website một cách dễ dàng.

Hỗ trợ dịch ngôn ngữ

Cái này thì cũng không cần thiết lắm, vì mình làm 1 ngôn ngữ thì cũng chẳng cần phải dịch làm gì.

Tiện ích Coupon Wp

Mở rộng tính năng website/blog của bạn với những addon sau:

  • CouponWP Front End Submit Add-on
  • Coupon CSV Import/Export Add-on
  • Coupon WP Mega Menu Add-on

Tải về và cài đặt Coupon WP – Theme Coupon cho wordpress

Cài đặt: Upload theme và Import dữ liệu demo.

Demo themehttp://demos.famethemes.com/coupon-wp hoặc truy cập Bloggiamgia.vn để xem demo.

Update: bloggiamgia đã chuyển sang dùng theme REHub , sẽ có một bài chi tiết về theme REHub trong bài viết sau.

Link mua nếu có điều kiện: https://bit.ly/2Nyo8d9

Gợi ý: Nếu bạn chưa có hosting, Hãy dùng thử khuyến mãi Stablehost cực sốc giảm đến 99% chỉ còn $1,2. Ngoài ra khi mua gói combo cực rẻ này, bạn sẽ được hỗ trợ setup hoàn thiện website coupon với theme mình đã chia sẻ từ bài viết này.

Và cuối cùng là link Download, tải về theme coupon ở link dưới (mình có chèn link rút gọn mọi người thông cảm nha )

Link tải theme: Tải về

Tạm kết

Bạn đã sở hữu website/blog về coupon, bạn cho nó là tuyệt vời chưa? Hay bạn đang có chút băn khoăn do dự. Bạn cho rằng website/blog của bạn đã đủ chinh phục được khách hàng hay chưa, bạn có muốn bổ sung hay thêm 1 số tính năng vào website/blog.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, bạn có cảm nhận gì về Coupon WP Theme, hãy để lại một nhận xét về nó nhé! Đừng quên ghé thăm blog của mình thường xuyên để cập nhật những chia sẻ mới nhất, hay nhất, biết đâu trong đấy lại có những thứ bạn cần đó.

Bạn gặp khó khăn gì trong quá trình cài đặt, nhớ để lại bình luận để bình luận trên bài viết để được hỗ trợ nhé!

Con đường tiếp thị liên kết đang mở ra trước mắt bạn đó, chúc bạn thành công, phát triển trên sự nghiệp Affiliate với việc chia sẻ coupon – mã giảm giá!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Khuyến mãi Hosting StableHost

Cập nhật 11 tháng trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

443
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Hiếu Lê
Admin

Đã cập nhật link tải mới nhất, các bạn vui lòng login và bình luận để tải về nhé!

Trung Nguyên Trần
Trung Nguyên Trần
Guest

@Hiếu Lê: Thanks bạn nhé!

Long
Long
Guest

@Hiếu Lê: Thanks bạn nhiều

Hiếu Lê
Admin

@Long: Thanks bạn đã quan tâm

Vu Nguyen
Vu Nguyen
Guest

@Hiếu Lê: Cảm ơn bạn nhé

Hiếu Lê
Admin
Bờm
Bờm
Guest

@Hiếu Lê: Cảm ơn admin

Đạt Nguyễn
Đạt Nguyễn
Guest

@Hiếu Lê: Cảm ơn bạn nhé

Anh Vũ
Anh Vũ
Guest

@Hiếu Lê: Mình cài xong bấm import demo mà nó load rất lâu không được. ad test xem còn import được không ạ?

TD Ngọc
TD Ngọc
Guest

@Hiếu Lê: Thanks admin

Đạt Nguyễn
Đạt Nguyễn
Guest

@Hiếu Lê: Tks Bạn

Phong Thanh
Phong Thanh
Guest

@Hiếu Lê: hình như ra bản 1.2.8 rồi bác

David Do

Mình dùng REHub

Hiếu Lê
Admin

@David Do: REHub có vẻ hơi nặng nhỉ!

quang diep
quang diep
Guest

cho minh xin linh tai voi

hai
hai
Guest

sao mình không import được dữ liệu demo vậy bạn

NaNa
NaNa
Guest

Cảm ơn bài chia sẻ của ad

michael
michael
Guest

Cảm ơn vì chủ đề thưa ông ..
xin chào bạn, xin vui lòng sau khi tải xuống chủ đề wp phiếu giảm giá này .. bạn sẽ vẫn cập nhật chủ đề này nếu có bản cập nhật của chủ đề, hoặc bạn muốn cung cấp giấy phép chủ đề cho chúng tôi? Mong được phản hồi từ bạn, cảm ơn bạn

Hữu Thuần

Ha ha quá tốt cho những bạn chưa có kinh tế như bác

Diệu
Diệu
Guest

Còn miễn phí không v b?

Hiếu Lê
Admin

@Diệu: Là miễn phí nhé bạn!

Diệu
Diệu
Guest

@Hiếu Lê: Mình tải không được

Dũng
Dũng
Guest

thanks Bạn

KHOA
KHOA
Guest

Thanks ad ạ.
Cho mình hỏi làm sao để kích hoạt license của theme wp coupon ạ

Hung
Hung
Guest

Thanks Ad

Quyền
Quyền
Guest

Cảm ơn bạn

Võ Kiều
Võ Kiều
Guest

Cảm ơn bài chia sẻ!

Trang Nhung
Trang Nhung
Guest

Thanks ad nhé

bionhf
bionhf
Guest

thanks

du
Guest

hỏi hơi kỳ nhưng hàng có sạch ko bác. sợ cài lên dính mã độc.