Khuyến mãi Hosting và domain

Đánh giá hosting iPage – có nên mua hosting IPAGE?

Bài trước mình có hướng hướng dẫn các bạn mua hosting tại Ipage với giá 1.99$ trong tháng, nếu bạn nào chưa chắc chắn thì nên đọc bài viết này, mình sẽ tập trung phần chính là review đánh giá hosting Ipage, nhận xét chung về ưu điểm, hạn chế dịch vụ tại Ipage.

Rất may mình cũng đang sử dụng qua dịch vụ tại Ipage và rút ra một vài nhận xét về mặt cá nhân. Ở Việt Nam chắc không mấy người sử dụng dịch vụ tại đây, bởi có thể chất lượng dịch vụ tốt, nhưng vị trí đặt máy chủ hạ tầng quá xa khiến những website truy cập tại Việt Nam gặp khó khăn và trở nên chậm chạp, hơn thế nữa dịch vụ cũng chưa được phổ biến rộng tại Việt Nam. Có lướt qua một vài blog trên cộng đồng, hầu như ai cũng có cùng quan điểm với mình về vấn đề này. Và bài viết này cũng là cơ hội để mình giới thiệu thêm cho bạn một nhà cung cấp hosting và domain tương đối rẻ với nhu cầu của bạn.

Giới thiệu Ipage

Trước hết, bạn nên biết lịch sử hình thành, sự tồn tại của Ipage được bắt đầu như thế nào? Dịch vụ hosting Ipage ra đời từ năm 1998, cũng khá lâu, điều này cho thấy Ipage vẫn được đánh giá cao và tất nhiên vẫn được sử dụng ở đâu đó, cũng nói lên được rằng, Ipage vẫn đứng vững và phát triển trong thị trường cạnh tranh đối với các nhà cung cấp hosting và domain khác.

Ưu đãi đặc biệt: Hiện nay mình đang có chính sách hoàn tiền 100% khi đăng ký mua hosting IPAGE qua link giới thiệu của mình, nghĩa là sau khi mua bạn sẽ được hoàn trả 35.88$ từ mình và bạn sẽ sở hữu website hoàn toàn free. Liên hệ với mình qua email: admin@alotoi.com hoặc facebook: Hiếu Lê để được hoàn tiền sau khi mua nhé!

Đi cùng với năm tháng, Ipage vẫn không ngừng nỗ lực để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, một trong những cách đó là luôn tạo ra những ưu đãi hấp dẫn không khiến chúng ta đôi lúc giật mình, dễ thấy nhất là khuyến mãi dịch vụ hosting chỉ với 1.99$/tháng. Ban đầu mình chọn mua dịch vụ tại Ipage cũng vì lý do đó, tuy chưa biết về chất lượng ra sao, nhưng giá thành thì quá tốt cho người mới bắt đầu.

Slogan nổi bật của Ipage cũng được đặt trên đầu trang chủ,  với sự khẳng định: “Web hosting leader”, tức có nghĩa Ipage được ví như người lãnh đạo tiên phong trong lĩnh vực này. Đó cũng là thương hiệu để Ipage tồn tại cho đến bây giờ. Theo thống kê từ Ipage, hiện nay có hơn một triệu trang web đang hoạt động trên nền tảng Ipage, con số cũng tương đối ấn tượng. Cũng theo đó Ipage là dịch vụ mang công nghệ đẳng cấp thế giới với 2 trung tâm lưu trữ dữ liệu máy chủ. Đến đây mình dám khẳng định Ipage cũng là một nhà cung cấp tầm cỡ quy mô lớn với các dịch vụ hosting, domain, vps hosting, wordpress hosting.

Ưu điểm Ipage

Ưu điểm của Ipage được nói đến bởi giá thành, các bonus đi kèm cùng với chất lượng dịch vụ:

Dịch vụ

Như đã đề cập ở trên, iPage cung cấp dịch vụ trực tuyến khác nhau như web hosting, WordPress hosting và các domain, vps. Do đó, người dùng có thể thoải mái chọn cho mình một sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mình ví dụ, những thành viên mới, người mới bắt đầu tìm hiểu với nhu cầu không cao, họ có thể chọn cho mình gói cơ bản ở mức thấp nhất nhưng vừa cung cấp đủ các chức năng để họ để xây dựng một trang đơn giản. Trong khi các nhà chuyên nghiệp hơn có thể lựa chọn gói cao cấp cho phép họ để thao tác các hoạt động phức tạp, đa dạng chức năng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ.

Nên xem: Hướng dẫn cài wordpress lên hosting Godaddy

Có ba dịch vụ chính được cung cấp trên iPage, đó là web hosting, WordPress hosting và domain, tùy theo mục đích, nhu cầu cá nhân bạn sẽ tự đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân. Theo iPage, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của họ có thể truy cập các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến nhất để phát triển trang web của họ một cách toàn diện. Và điều đó thất sự là cần thiết cho mỗi khách hàng.

Tính năng

Cụ thể, tính năng cốt lõi được quan tâm nhất là người dùng sử dụng dịch vụ lưu trữ web iPage là cho tất cả các gói là Unlimited Disk Space (gói 1.99$ là rẻ nhất và vẫn đáp ứng được), sử dụng băng thông mở rộng và có thể chuyển nhượng, tất nhiên không giới hạn MySQL Databases lưu trữ website. Ngoài những tính năng cơ bản mà dịch vụ khác cung cấp, iPage cũng cung cấp nhiều giá trị đi kèm, hay công cụ cải tiến mà những trang khác không thể đem đến cho khách hàng của họ.

Ví dụ, danh sách các tính năng phục vụ marketing được cung cấp bởi iPage:

 • Truy cập vào hướng dẫn và sử dụng công cụ marketing online.
 • Phiếu mua hàng Google AdWords (giá trị 100$ ).
 • Tín dụng tìm kiếm Bing (giá trị 100$).
 • Danh sách Yellowpages.com (ưu đãi này hiện không còn áp dụng).
 • Một số điện thoại miễn phí (chỉ riêng khu vực Mỹ).
 • Miễn phí công cụ bảo mật website.
 • Nếu đăng ký hosting sẽ được miễn phí tên miền.
 • Miễn phí địa chỉ Email tên miền cho website.
 • iPage có thể tăng tốc độ tải trang lên đến 1,12 giây, trong khi thời gian tải chậm nhất chỉ là 2 giây.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ hỗ trợ luôn luôn thúc trực, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng iPage:

 • Mở ticket yêu cầu hỗ trợ khi gặp sự cố.
 • Hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ.
 • Live chat 24/7 hỗ trợ 24/7.

Trong ControlPanel quản lý WordPress hosting, dễ dàng cấu hình tự động cài đặt  wordpress lên hosting. Có hơn 1000 theme mẫu để bạn lựa chọn bao gồm cả những Plugin wordpress có sẵn. Ngoài ra bạn có thể tự tạo website riêng bằng trình kéo – thả do Ipage cung cấp.

Một lần nữa, iPage đảm bảo khách hàng của họ có thể truy cập website với tốc độ cao trong cùng một cơ sở hạ tầng SSD-based (hiện có 2 trung trung lưu trữ hạ tầng).

Nên xem: Hướng dẫn mua hosting Ipage

Bên cạnh đó, iPage đã làm việc với Site – Lock phục vụ việc nâng cao mức độ bảo mật cho website khách hàng. Vì vậy, khách hàng không còn phải lo lắng về việc bị tấn công bởi phần mềm độc hại, nhiễm virut, hoặc hacker tấn công. Quan trọng hơn là Site Lock sẽ là miễn phí khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào tại Ipage.

Nhược điểm Ipage

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời của Ipage là một số hạn chế sau đây:

 • Sau khi sử dụng tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, thì bạn phải trả một khoản phí nhất định cao hơn so với Godaddy, và các dịch vụ cung cấp khác. Ngoài ra giá thành gia hạn hosting cũng khá cao kể từ năm thứ 2.
 • Giao diện quản lý không chuyên nghiệp, thô sơ và kém chức năng.
 • Về hỗ trợ: khó giao tiếp, chủ yếu bằng ngôn ngữ tiếng Anh, hi vọng trong tương lai sẽ có đại diện tại Việt Nam để dễ dàng hơn trong việc support.
 • Đôi khi độ ổn định không đảm bảo, chưa làm hài lòng khách hàng.
 • Máy chủ quá xa nên tốc độ truy cập tại Việt Nam có thể chậm.

Ai có thể sử dụng iPage

Thực sự mà nói, iPage cung cấp một phạm vi bao gồm tất cả đối tượng khách hàng ,không quan trọng bạn là ai, có thể là một sinh viên, một người thất nghiệp, hay một nhà phát triển web, một giáo viên hoặc một doanh nghiệp nhỏ, bạn vẫn luôn có thể tìm thấy các gói thích hợp nhất cho nhu cầu và mục đích của bạn. Đơn giản với thông số cấu hình và giá thành dịch vụ như vậy thì không ai là ngoại lệ cho nhu cầu sử dung. Tuy nhiên nhu cầu chính đáng nhất vẫn phải là:

 • Người mới bắt đầu tìm hiểu website và chưa có kinh phí đầu tư.
 • Người tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết với Ipage.
 • Sinh viên thực tập, làm các đồ án về website. (có công cụ hỗ trợ chứ thật ra sinh viên mà chọn cái này thì hơi chát).
 • Người thích trải nghiệm dịch vụ mới, tìm tòi, học hỏi.
 • ………..

Nên xem: Khuyến mãi Azdigi mới nhất.

Tham khảo giá thành Ipage

Kế hoạch Hosting Tiêu chuẩn $ 1,99 / tháng WP Starter 3,75 đô la / tháng WP Essensial $ 6.95 / tháng
Không gian đĩa không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Băng thông không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Miền không giới hạn không giới hạn không giới hạn
Chủ đề và Trình cắm cài sẵn
Domain miễn phí trong 1 năm
Siêu tốc x x
An ninh được tăng cường x x
Hỗ trợ tiêu chuẩn tiêu chuẩn tiêu chuẩn

Phần kết luận

Theo ý kiến cá nhân và thực tế trải nghiệm dịch vụ tại Ipage, đây là nhà cung cấp dịch vụ internet tốt với mức độ bảo mật cao, giá cả hấp dẫn. Nhưng mặc khác, chất lượng dịch vụ cũng chưa được ổn đinh tại một số thời điểm, Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến không ngoại trừ nguyên nhân ở khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm có thể đăng ký dùng dịch vụ tại đây, bạn mới bắt đầu tìm hiểu về website nhưng chưa có kinh phí đầu tư thì nên chọn Ipage là điểm đến. Điều quan trọng và cũng là chế độ ưu đãi lớn nhất ở tại Ipage: Khi là khách hàng tại Ipage bạn sẽ có cơ hội là đối tác quảng bá qua chương trình tiếp thị liên kết, qua đó bạn có thể giới thiệu khách hàng sử dụng và được trả 1 khoản hoa hồng tương đối hấp dẫn từ Ipage.

Theo đánh giá của các trang đánh giá xếp hạng dịch vụ hosting và domain thì Ipage nằm trong tốt những dịch vụ tốt nhất, vậy thì cũng khá nhiều lý do để bạn hướng đến Ipage rồi đấy, nhưng cuối cùng quyết định vẫn là ở bạn.

Có thể bài viết sẽ không nhận định chính xác, cũng như còn thiếu sót về Ipage, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ tại đây? Hãy để lại 1 bình luận về cảm nhận của bạn, hay bạn đánh giá như thế nào về Ipage? Có cùng quan điểm với mình không? Tất cả đang chờ câu trả lời của bạn!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Cập nhật 5 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

1
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Hoàng Lâm
Hoàng Lâm
Guest

Hosting này có vẻ kém ad nhỉ