MMO Affiliate

Kiếm tiền Online (MMO) và những điều cần biết [Newbie]

Thuật ngữ “Kiếm tiền Online” (MMO) là gì? Cách kiếm tiền online mới nhất 2023 và những lưu ý khi tham gia kiếm tiền online trên mạng dành cho người mới.

Kiếm tiền online

Công việc kiếm tiền Online đến thời điểm hiện tại đã quá đổi quen thuộc với chúng ta, người mới cũng bắt đầu tiếp cận dần với thị trường MMO, thế nhưng đâu đó vẫn còn bắt gặp những tình huống mà bất cứ ai khi bước chân vào MMO cũng thường mắc phải. Và đây cũng là bài viết chia sẻ về vấn đề đó dành cho người mới tìm hiểu, tham gia kiếm tiền Online.

Kiếm tiền Online là gì?

Kiếm tiền Online (viết tắt từ tiếng Anh Make Money Online – MMO) được hiểu nôm na là kiếm tiền bằng việc online trên mạng,  nó cũng giống như việc bạn suốt ngày ngồi ôm chiếc điện thoại để lướt Facebook vậy thôi, nhưng khác ở chỗ bạn sẽ không kiếm ra tiền nếu chỉ lướt Facebook. Như vậy muốn kiếm tiền online điều tất nhiên là bạn cần phải có một chiếc điện thoại thông minh, hơn một chút là chiếc máy tính và đảm bảo rằng tất cả đều phải hoạt động bằng mạng Internet. Chỉ bấy nhiêu là bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ việc Online…

Kiếm tiền Online hiện nay là xu hướng mạnh dần hướng đến một nguồn thu nhập không giới hạn cho chúng ta. Tại Việt Nam, kiếm tiền online cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ, đó là cơ hội rất lớn nếu bạn biết chớp lấy thời cơ. Đã và có rất nhiều người có thể nói “đi lên” từ chính mãnh đất này.

Kiếm tiền Online có lừa đảo không?

Hi, có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi này khi tham gia kiếm tiền Online, và cũng có khá nhiều bài viết trên cộng đồng mạng thảo luận về vấn đề này. Chắc chắn rồi, câu trả lời của mình cũng là Kiếm tiền online hoàn toàn không lừa đảo.

Thế nhưng vẫn có rất nhiều bạn lại phàn nàn, chán nản khi cho rằng mình bị lừa đảo, bỏ ra bao nhiêu công sức nhưng chẳng thu lại được gì. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Rất nhiều người đã thành công khi bước chân vào MMO, còn bạn thì sao? Nếu bạn là người mới, mình có một group nhỏ có thể giúp bạn hiểu hơn và dễ dàng kiếm tiền với MMO. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với mình qua Facebook Hiếu Lê để được hỗ trợ và tham gia kiếm tiền. Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog Alotoi.com. <3

– Mình lấy một ví dụ: Nếu bạn đi làm tại công ty nào đó và ăn lương theo tháng, tất nhiên bạn không phải lo ngại điều gì vì nó quá rõ ràng phải không. Nhưng khi đặt chân và bắt đầu kiếm tiền Online thì câu chuyện đó hoàn toàn khác. Bạn thường chỉ sẽ giao tiếp qua mạng xã hội để trao đổi và kiếm tiền, có khi lại chẳng biết mình đang nói chuyện với bố con thằng nào nữa ấy chứ. Facebook hiện nay quá là thông dụng, tôi có thể dễ dàng tạo ra một tài khoản mới và bắt chuyện với bạn. Tôi có thể lôi kéo hoặc dụ dỗ bạn làm một điều gì đó mà tôi cho là có tiền, và bạn thì chẳng biết gì và cứ thế làm theo. Đến đây bạn cũng sẽ biết được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo rồi đấy. Như vậy mình có thể khẳng định lại 1 lần nữa: Kiếm tiền Online không hề lừa đảo, chỉ là con người chúng ta lừa với nhau thôi.

Nên xem: Affiliate và lần đầu nhận hoa hồng.

Kiếm tiền trên mạng

– Một nguyên nhân nữa bạn nên biết: Hiện nay có quá nhiều cách kiếm tiền Online trên mạng, việc bạn chọn lựa và tìm một hướng đi riêng cho mình cũng không hề dễ. Điều đáng nói ở đây, bởi tính phổ biến và đa dạng của thì trường MMO nên có rất nhiều cá nhân, tổ chức với danh nghĩa là cung cấp và muốn bạn hợp tác để bạn kiếm tiền từ đó. Nhưng thực chất họ chỉ muốn PR hoặc với mục đích lừa đảo, khổ nỗi bạn lại chưa biết gì về tổ chức này mà vẫn làm, có thể thấy rất rõ về lĩnh vực này như kiếm tiền bằng token, coin,… rồi quy đổi ra tiền mặt. Đến đây cũng là một kinh nghiệm nữa rút ra dành cho bạn.

Kiếm tiền Online có khó không?

Đây là chủ đề chính của bài viết, và cũng là nội dung được quan tâm nhiều nhất.

Đối tượng có thể tham gia kiếm tiền online không loại trừ bất cứ ai, ai ai cũng có thể tham gia. Như đã đề cập, hiện nay xu hướng kiếm tiền online ngày càng nhiều, bởi đây là công việc nhẹ nhàng, không bó buộc thời gian. Còn kiếm ra tiền hay không là phụ thuộc vào khả năng của bạn, có người tạo ra nguồn thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng, cũng có không ít người chẳng thu lại được gì. Vậy kiếm tiền online có khó không?

Nói khó thì không khó, nói dễ thì cũng không hề dễ dàng. Vì trong làng MMO có quá nhiều lựa chọn, nhiều hướng đi khác nhau, đôi khi có thể dễ với người này nhưng lại khó khăn đối với người kia.

Như bạn biết đấy, tình trạng lừa đảo, scam khi kiếm tiền với MMO là không tránh khỏi. Nếu bạn tìm được cho mình một hướng đi đúng, đam mê và có kinh nghiêm về lĩnh vực đó, cần một sự kiên trì nhất định thì chắc chắn bạn sẽ thành công! Bởi trong bất cứ công việc nào cũng vậy, kiên trì là yếu tố quyết định sự thành – bại của bạn.

Để có thể dễ dàng hơn khi tham gia vào kiếm tiền online, bạn cần phải trang bị một số yêu cầu:

Cần chuẩn bị những gì khi đến với MMO?
  • Kiến thức cơ bản về kiếm tìền online.
  • Kiến thức về Marketing Online ( Facebook, Email,…).
  • Tính bền bỉ và sự kiên trì.
  • Kiến thức liên quan đến website (SEO, quản lý,…).
  • Chọn hướng đi đúng đắn (Affiliate markeing, Product Lauch,…).
  • Laptop (PC) và điện thoại thông minh.
  • Thẻ thanh toán và hiểu biết về nó.
  • ………………………….

Kết luận

Nếu có ý định bước chân vào thế giới MMO, ngay từ bây giờ hãy đưa ra cho mình một con đường mà bạn cảm thấy thích thú và đam mê, Kiếm tiền online chưa bao giờ là muộn, nhưng những người đi sớm thường sẽ có nhiều cơ hội hơn, hãy cố gắng thật nhiều, nhất định bạn sẽ thành công!

Nên xem: 5 cách kiếm tiền trên điện thoại Uy Tín nhất hiện nay

Không ngừng học hỏi và phát huy nhưng gì bạn cho là thế mạnh của mình, hãy nhớ trang bị những gì cần thiết trước khi bắt đầu vào cuộc chiến “MMO” nhé!

Nếu bạn là lão làng trong làng MMO, hãy chia sẻ kinh nghiệm cũng như hướng đi để mọi người có thêm động lực đi tiếp. Để lại bình luận để cùng nhau thảo luận về thế giới MMO nào!

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Đăng từ 5 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

10
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
ely spa
Guest

bài viết hay cám ơn tác giả, cùng kiếm tiền nào anh em Việt Nam

Hoàng Lâm
Hoàng Lâm
Guest

Kiến thức thực sự cần thiết, rất hi vọng sẽ có nhiều bài viết như vậy

Hiếu Lê
Admin

@Hoàng Lâm: Cảm ơn bạn đã quan tâm

Tùng
Tùng
Guest

Hay

Linh Trần
Linh Trần
Guest

Dạo này thấy ai cũng chăm chăm mmo nhỉ

Ha Linh
Guest

MMO không khó cũng chẳng dễ, điều quan trọng là chúng ta có đam mê với nó không.

Minh Khanh

cần thêm nhiều bài viết về MMO như này nữa bác ạ. hihi

Hiếu Lê
Admin

@Minh Khanh: Cảm ơn lời nhận xét của bạn, ghé thăm blog alo tôi thường xuyên nha <3

Quốc Đặng
Quốc Đặng
Guest

Đáng suy ngẫm về lối đi MMO, bài viết hữu ích.

Hiếu Lê
Admin

@Quốc Đặng: Cảm ơn bạn <3