Khuyến mãi Hosting và domain

Mua hosting ipage giá 1.99$/tháng (miễn phí tên miền)

Ipage là nhà cung cấp dịch vụ hosting và domain có trụ sở hành chính tại Mỹ. Có lẽ hơi lạ lẫm một chút, và chắc bạn cũng ít nghe thấy cái tên này mỗi khi nhắc đến những dịch vụ lưu trữ hosting, domain. Đây là bài viết mạng tính chất trải nghiệm dành cho người mới, hướng dẫn mua hosting ipage cho những bạn muốn tham gia và thử nghiệm dịch vụ tại Ipage.

mua hosting ipage

Tổng quan dịch vụ Ipage

Mình cũng đang sử dụng dịch vụ tại đây, có thể nói đây là dịch vụ ưu ai nhất và rất thích hợp cho những bạn bắt đầu tìm hiểu thiết kế website, về cơ bản những thông số cấu hình tương đối cao, chẳng hạn như không giới hạn băng thông, database, dung lượng lưu trữ,… Tuy nhiên sau quá trình trải nghiệm thì cũng chưa đạt như mong muốn. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có một vài điểm tương đối thích thú ở đây, khi mua hosting tại Ipage bạn sẽ được bonus những dịch vụ đi kèm vô cùng hấp dẫn, tất nhiên mình không nói đến việc tặng tên miền miễn phí cho bạn. Cụ thể khi đăng ký mua hosting Ipage bạn sẽ được miễn phí những lợi ích đi kèm trị giá hơn 500$. Cụ thể đó là:

  • Phiếu chạy quảng cáo Adwords trị giá 100$
  • Thẻ tín dụng quảng cáo trên công cụ Ping trị giá 100$
  • Công cụ bảo mật Site Lock do Ipage cung cấp.

Không ít những bài viết trên cộng đồng mạng đã review và hướng dẫn mua hosting ipage. Nhưng ở bài viết này, ngoài hướng dẫn bạn cách mua dịch vụ hosting và domain giá rẻ tại Ipage thì mình cũng tập trung phần lớn hướng bạn đến sự lựa chọn tốt nhất theo từng nhu cầu và loại website.

Để làm điều này mình đã viết một bài review đánh giá hosting ipage khá chi tiết và hoàn chỉnh, bạn có thể xem qua nếu bạn đang phân vân, đắn đo lựa chọn.

Nên xem: Đánh giá hosting iPage - có nên mua hosting IPAGE?

Bạn đã chắc chắn hoặc xem qua bài viết trên, nếu muốn trải nghiệm, hoặc sử dụng dịch vụ với mức chi phí thấp thì có thể đọc tiếp bài viết này, bởi chính dịch vụ mang lại không quá tốt nên giá thành cũng tương đối rẻ, chỉ 1.99$/tháng là bạn có thể sử dụng dịch vụ với thông số tương đối cao (đây là điều mà ít dịch vụ cung cấp hosting, domain nào có.).

Tuy nhiên một gợi ý nho nhỏ cho những bạn đam mê AffiliateTiếp thị liên kết. Ipage đang có chương trình tiếp thị giới thiệu người sử dụng dịch vụ khá hấp dẫn, tức là bạn giới thiệu người khác đăng ký dịch vụ qua tiếp thị để nhận commission (hoa hồng), hoa hồng ở đây tương đối cao, lên đến 105$ cho mỗi sale. Có thể nói là cao nhất trong lĩnh vực Affiliate hosting cho đến hiện tại. Điều đặc biệt và cũng là bắt buộc, bạn phải là khách hàng của Ipage, có nghĩa bạn sẽ phải dùng dịch vụ của Ipage để tiếp thị cho Ipage. Do đó, nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua việc tiếp thị liên kết cho Ipage, thì đây cũng là gợi ý tốt cho bạn thỏa đam mê.

Ưu đãi đặc biệt: Hiện nay mình đang có chính sách hoàn tiền 100% khi đăng ký mua hosting IPAGE qua link giới thiệu của mình, nghĩa là sau khi mua bạn sẽ được hoàn trả 35.88$ từ mình và bạn sẽ sở hữu website hoàn toàn free. Liên hệ với mình qua email: admin@alotoi.com hoặc facebook: Hiếu Lê để được hoàn tiền sau khi mua nhé!

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, chất lượng và những đánh giá về nó ra sao, bạn có thể tham khảo bài viết đánh hosting Ipage, còn bây giờ mình sẽ vào vấn đề chính. Hướng dẫn bạn mua Hosting Ipage với giá rẻ chỉ 1.99$/tháng.

Hướng dẫn mua hosting Ipage

Cũng như các dịch vụ cung cấp hosting và tên miền khác, việc mua hosting ipage cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên mình sẽ đăng ký theo link khuyến mãi để được giảm giá chỉ còn 1.99$/tháng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua dịch vụ tại Ipage. Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây rồi thì bắt đầu ngay nào

Trước tiên, đến link mua  hosting Ipage theo liên kết giảm giá: Mua ngay

Quên nhắc bạn một điều nữa là: giá $1.99/tháng chỉ áp dụng khi bạn thanh toán trên 3 năm. Còn nếu mua 1 năm thì giá sẽ là $2.99/tháng, tức tổng chi phí cho 1 năm sẽ là $35.88.

Sau khi và liên kết mua hosting Ipage, bạn Click “Get Start Now”. Lưu ý khi bạn nhìn thấy thông báo Save 75% Now với giá là ưu đãi là $1,99/month thì hãy click nhé. Nếu không xuất hiện thông báo này thì hãy xóa lịch sử trình duyệt và thử lại. Xem hình dưới để thấy rõ.

mua hosting ipgae

Như hình trên bạn thấy, có quá nhiều ưu đãi đi kèm, nào là free domain, marketing tools,… Cũng hấp dẫn chứ nhỉ. Ok, bạn click Get Start Now sẽ xuất hiện giao diện như sau:

Bây giờ bạn sẽ được tặng một tên miền miễn phí, hãy nghĩ ra bất kỳ một tên miền nào mà bạn cảm thấy hay, phù hợp và có thể đem lại thương hiệu cho bạn. Nhập tên miền vào và nhấn Search. Có thể đặt tên miền với đuôi chấm com, net, org,… Nếu tên miền bạn nhập đã có người đăng ký thì bạn tìm tên miền khác nhé, do tên miền bạn có ý định sở hữu hay quá nên bị người khác chôm từ trước ấy mà . Còn nếu chưa có ai đăng ký thì sẽ như hình dưới:

hướng dẫn mua hosting ipage

Nên xem: Top 5+ dịch vụ hosting tốt nhất nên dùng trong năm 2023

Nice, your domain name is available! Tốt, tên miền của bạn đã sẵn sàng. Giá của tên miền này là 0.00$, tất nhiên rồi, Ipage nó tặng miễn phí mà. Tiếp theo bạn nhấn vào Next, choose my term,  tiếp tực xuất hiện giao diện của sổ mới:

mua hosting ipage

Đến phần quan trọng rồi đây, bạn thao tác cẩn thận kẻo số tiền không biết lý do vì sao mà bay mất. Mặc định Ipage sẽ chọn gói thanh toán là 3 năm, tuy số tiền tháng sẽ giảm xuống còn 1.99$ nhưng tổng tiền thanh toán cho 3 năm sẽ rất nhiều. Bạn chọn về 1 năm là lựa chọn tốt nhất. Nhìn bên phải Ipage tự add thêm mục Domain Privacy (domain riêng tư), bạn xóa nó đi nhé, click vào Remove là xong. Lúc này sẽ được như hình dưới:

Ok, chuẩn không cần chỉnh nữa rồi, lúc này số tiền sẽ là 38.88$, đúng như những gì đặt ra ban đầu. Bây giờ bạn nhấn vào Continue to Payment để đến bước thanh toán nhé:

mua hosting ipage

Mục Billing information: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào, điền chính xác từng trường nhé.Lưu ý phần First Name nhập tên bạn không dấu, ví dụ: Hieu. Phần Last Name nhập họ và tên lót không dấu, ví dụ: Le Van. Phần State chọn None.

Mục Payment: Mục này đơn giản rồi, nhập thông tin thẻ Visa của bạn vào, những thông tin này đều có ghi trên thẻ Visa của bạn. Lưu ý mục Billing information ở trên phải nhập thông tin khớp với thông tin đăng ký trên thẻ Visa.

Bước cuối cùng, kiểm tra lại thông tin một lần nữa, xem chính xác chưa, số tiền đã đúng 35.88$ chưa. Nếu tất cả đã OK thì còn chờ gì nữa, nhấn Purchase Now để thanh toán và kết thúc quá trình mua hosting Ipage.

Lưu ý mua hosting ipage

Nếu quá trình thuận lợi, không gặp bất trắc gì thì thông thường sẽ có thông báo thành công từ Ipage, bạn chờ vài phút sau đó vào kiểm tra email sẽ có email từ Ipage gửi đến với nội dung hóa đơn, đơn hàng kèm với 1 lời chúc mĩa mai: Bạn đã đăng ký thành công dịch vụ của chúng tôi! Blabla . Kèm theo đó là email xác nhận tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào phần quản lý domain và hosting, thông tin cá nhân, vâng vâng và mây gió kéo đến…

Ngược lại nếu quá trình không thuận lợi, mà thường thì chỉ những người đăng ký tại Việt Nam, đôi lúc cần phải xác minh một vài thứ, lúc này sẽ có mail gửi đến, thay vì email chúc mừng như ở trên thì trường hợp này là 1 email xác thực danh tính, có thể chúng nó bảo bạn chụp giấy tờ tùy thân, chứng minh thư, bảo hiểm nhân thọ …, cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần rep lại tin nhắn theo yêu cầu của họ kèm những hình ảnh mà mình vừa nói là ok nhé!

Nên xem: Mã giảm giá TinoHost - Coupon khuyến mãi 40% tháng 05/2023

Kết luận

Như vậy là mình vừa hướng dẫn bạn mua hosting Ipage với giá cũng tương đối đối rẻ rồi đó, nói thẳng ra là rất rẻ. Tuy nhiên nếu bạn đam mê và có kinh nghiệm trong việc tiếp thị liên kết với Ipage, tin chắc bạn sẽ không hối hận khi mua dịch vụ tại ipage, song song đó bạn cũng có thể tự hoàn thiện, học cách thiết kế website thì còn gì bằng. Chắc chắn rằng bạn sẽ không sợ bị lỗ, chỉ sợ bán ra không có lời thôi . Mình cũng biết được rằng những ai đăng ký dịch vụ tại Ipage đều có 1 mục đích duy nhất là làm Affiliate, và bạn cũng vậy đúng không? Hãy để lại 1 bình luận để nói lên suy nghĩ của bạn ngay lúc này nhé!

–  Nếu ai mua hosting Ipage mà gặp bất trắc, khó khăn chỗ nào thì cũng đừng quên comment dưới bài viết hoặc nhắn tin trực tiếp qua facebook mình nhé!

– Những ai đã mua hosting này qua liên kết giới thiệu của mình hãy inbox nhanh cho mình để nhận những quà tặng cũng như ưu đãi hoàn tiền cực hấp dẫn nhé, cũng như tham gia cộng đông affiliate nhé!

– Lời cuối, chúc các bạn thành công!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Cập nhật 5 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

8
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Tai
Tai
Guest

Làm affiliate ipage thông qua cj có dễ nhận được hoa hồng hơn làm trực tiếp không ạ

Hiếu Lê
Admin

@Tai: Nếu hợp lệ thì làm bên nào cũng như nhau bạn à

Tên Tiên
Tên Tiên
Guest

Ib mình với ad

Hiếu Lê
Admin

@Tên Tiên: Đã ib qua email nha bạn.

Đỗ Sơn
Đỗ Sơn
Guest

Hi, bài viết chi tiết, và cụ thể quá.

Mình đăng ký làm affiliate cho ipage thông qua cj.com mặc dù mình ko mua hosting của họ. Vậy mình có được thanh toán hoa hồng ko bạn

Hiếu Lê
Admin

@Đỗ Sơn: Cj mới là net trung gian chính thức của ipage trong time gần đây, trước đây phải đăng ký aff trực tiếp với ipage, nhưng bây giờ bạn có thể đăng ký qua cj, do đó khi tham gia aff bên cj với ipage bạn vẫn được tính hoa hồng nhé, tuy nhiên số tiền này ko phải ipage trả cho bạn mà là cj.
Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog

Nhi
Guest

Anh Hiếu ơi, ở mục thanh toán thì e dùng thẻ visa của ngân hàng nào cũng được hở anh?

Hiếu Lê
Admin

@Nhi: Vâng bạn, miễn thẻ visa là được, nhưng như mình cũng đã nói qua, nếu nhu cầu của bạn là affiliate bạn có thể mua, nếu không bạn có thể tham khảo bài viết :Hướng dẫn mua Hosting GoDaddy 1$/tháng (free tên miền).
Bên này rẻ và tốt hơn nha bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm Blog, nếu có bất kỳ khó khăn nào bạn cần hỗ trợ thì PM mình nhé!