Hostgator Hosting và domain

Mua Hosting Hostgator chỉ 0.01$/tháng (tên miền miễn phí)

Bài viết hướng dẫn mua hosting Hostgator sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ chi phí để bắt đầu trải nghiệm hoặc lưu trữ dịch vụ tại Hostgator.

Nếu bạn đã từng quan tâm, chắc bạn đã đọc không ít bài viết hướng dẫn trên cộng đồng mạng về việc mua hosting tại Hostgator, thế nhưng việc lựa chọn gói hosting phù hợp hay làm sao để tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu là điều ít ai nhắc đến.

Mua hosting Hostgator

Hostgator sử dụng trình quản lý Cpanel, đầy đủ chức năng cơ bản và nâng cao của một website chuyên dụng, bạn sẽ dễ dàng quản lý và thao tác một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hiện tại Hostgator đang dành nhiều ưu đãi, khuyến mãi để bạn trải nghiệm dịch vụ với mức giá hoàn toàn hợp lý!

Mua hosting HostGator, bạn nhận được gì?

Giá: Bắt đầu từ 2.75$
Uptime: 99.9%
Ưu đãi: Tên miền Free
Băng thông: Không giới hạn
Hỗ trợ: 24/7 Live Chat

Từng bước mua hosting Hostgator

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần là có sẵn một thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản PayPal có đủ tiền với gói hosting mà bạn cho là phù hợp.

Ở đây có nhiều sự lựa chọn, như tiêu đề bài viết, tuy nhiên bạn không thể mua được gói hosting với giá 0.01$ (200VNĐ) và tặng kèm tên miền miễn phí. Bạn chỉ chọn một trong 2, lý do:

  • Nếu bạn muốn sở hữu tên miền miễn phí, bạn phải mua gói hosting ít nhất 12 tháng, lúc này gói hosting cơ bản thấp nhất sẽ từ 2.75$/ tháng.
  • HostGator chỉ khuyến mãi 1 tháng cho gói Share Hosting bất với giá 0.01$, như vậy, nếu bạn muốn mua hosting Hostgator với giá 0.01$ thì buộc bạn phải thanh toán chu kỳ là 1 tháng, hay nói một cách khác là bạn không thể nhận được tên miền miễn phí.

Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn, khi bạn mới bắt đầu, thích trải nghiệm, học tập thì có thể mua gói share hosting bất kì tại Hostgator với giá 0.01$ trong vòng 1 tháng.

Bước 2: Truy cập vào trang chủ HostGaTor tại đây (hoặc nhấn vào link bên dưới):

Mua Hosting Hostgator

Giao diện trang chủ Hostgator cho phép bạn mua gói hosting bất kỳ, nhấn vào  Get Started  như hình bên dưới:

Mua hosting Hostgator

Tại đây sẽ có 3 gói web hosting cơ bản, nếu bạn mua gói hosting trên 1 tháng thì hãy cân nhắc phù hợp với thông số cấu hình, Hostgator cũng cấp không giới hạn băng thông và dung lượng ở tất cả các gói Web hosting.

Trường hợp bạn chỉ mua gói hosting với giá 0.01$ (200VNĐ) trong 1 tháng, vì tất cả các gói web hosting đều có giá là 0.01$ nên bạn nên chọn gói cao nhất để trải nghiệm (Business Plan).

Bước 3: Vì đây là bài viết hướng dẫn, mình sẽ chọn gói cơ bản (Hatchling Plan) với mức giá thấp nhất để hướng dẫn các bạn.

Mua hosting Hostgator

Gói Hatchling Plan sẽ bắt đầu với chi phí 2.75$/tháng khi mua gói Hostgator với thời gian 3 năm, nếu bạn mua một năm thì mức giá sẽ cao hơn, dĩ nhiên bạn sẽ nhận được 1 tên miền miễn phí 1 năm.

Nhấn  Buy Now  như hình trên để tiếp tục.

Bước 4: Đây là bước quan trong nhất, giao diện trang mua hosting Hostagor sẽ cho phép bạn thiết lập một số yêu cầu như hình dưới (click vào ảnh dưới để xem rõ):

Như hình trên, sẽ có 6 mục cơ bản để chúng ta thiết lập:

1. Choose a Domain: Bạn chọn domain muốn mua (hoặc nhập domain bạn đã có vào tùy chọn I Already Own This Domain), nếu bạn mua gói hosting từ 12 tháng trở lên thì nên đăng ký mới 1 domain, vì nó là miễn phí, nếu bạn chọn mua gói hosting 1 tháng với giá 0.01$ thì mục này không quan trọng!

2. Choose a Hosting Plan: Đây là phần để bạn chọn gói hosting mong muốn, bạn muốn mua gói hosting trong thời gian bao lâu, hãy thay đổi tại tùy chọn Billing Cycle.

3. Enter Your Billing Info: Đây là mục nhập thông tin cá nhân (email, địa chỉ, số điện thoại, zip code,…) và phương thức thanh toán:

  • Thông tin cá nhân: Sử dụng email còn hoạt động, thông tin khớp với chứng minh thư vì sau khi hoàn thành giao dịch, bạn cần phải xác minh bằng việc gửi ảnh mặt trước mặt sau của chứng minh thư.
  • Phương thức thanh toán: Nhập thông tin Visa/Mastercard ( Tên ghi trên thẻ, 16 số mặt trước thẻ, 3 số cuối mặt sau thẻ, thời gian hết hạn thẻ) hoặc tài khoản PayPal (mình khuyến cáo nên thanh toán bằng Visa/Mastercard nhé!)

4. Add Additional Services: Một số Addon hỗ trợ kèm theo, bỏ tick hết mục này nhé!

5. Enter a Coupon Code: Nhập mã khuyến mãi để mua hosting Hostgator với giá thấp nhất có thể, mình có một số coupon khuyến mãi hosting độc quyền để bạn áp dụng khi thanh toán:

  • Nếu bạn mua gói 1 tháng, hãy nhập coupon 1CENT để mua với giá 0.01$ (giảm 99.9%).
  • Nếu bạn mua gói 12 tháng, hãy nhập coupon SAVINGSBUNDLE để mua hosting + domain với giá 38$ (giảm 78%).
  • Nếu bạn mua gói 36 tháng, coupon tốt nhất sẽ tự đông áp dụng.

6. Review Order Details: Xem lại giá tiền và tiến hành thanh toán, đối với gói 1 tháng hiện tại, 0.01$ là giá tốt nhất – đối với gói 12 tháng, giá tốt nhất là 38.05$.

Sau khi số tiền thanh toán đã đúng như mong muốn, đánh dấu tick để chấp nhận điều khoản Hostgator, sau đó nhấn  Checkout Now  để tiến hành thanh toán.

Nếu không gặp vấn đề về lỗi gì, bạn sẽ hoàn tất việc mua hosting Hostgator, lúc này bạn sẽ nhận được 3 email, một email với tiêu đề “Thank you for choosing HostGator!“, nội dung thư là việc bạn đã đăng thành công, thông tin đăng nhập vào Cpanel của bạn!

Một Email nữa với tiêu đề: Hosgator – Verification requested, nội dung yêu cầu bạn xác minh danh tính, bạn chỉ cần gửi lại email này với ảnh mặt trước và mặt sau chứng minh thư của bạn là OK

Trong một số trường hợp bạn không nhận được Email xác minh, hãy chat trực tuyến với họ để được xác minh tài khoản nhé!

Hostgator hỗ trợ mọi mã nguồn website, sử dụng hệ thống Cpanel mới nhất giúp bạn dễ dang thiết lập và quản lý website một cách chuyên nghiệp.

Có thể Coupon khuyến mãi sẽ kết thúc trong thời gian tới, hãy nhanh tay chọn cho mình gói hosting phù hợp tại Hostgator để sở hữu ngay một combo tuyệt vời với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Trong quá trình mua, bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào, đừng quên để lại bình luận hoặc Call mình để được hỗ trợ nhé!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Khuyến mãi Hosting StableHost

Cập nhật 2 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

24
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Quang Lâm
Quang Lâm
Guest

Nghe có vẻ hosting này chưa được chuộng lắm!

Lê Hiếu
Admin

@Quang Lâm: Đang phổ biến dần đó bạn. Nếu có cơ hội đừng ngại trải nghiệm nhé

Linh Trần
Linh Trần
Guest

Đơt này lễ chỗ nào cũng giảm

Hiếu Lê
Admin

@Linh Trần: Cái này có lâu rồi mà bạn

Lệ Diễm Trần
Lệ Diễm Trần
Guest

Đăng ký 1 một mất bao nhiêu tiền vậy Ad

Phạm Vũ Linh
Phạm Vũ Linh
Guest

@Lệ Diễm Trần: 1 tháng hay 1 năm bạn! 1 tháng 0.01 à

Oanh Kiều Võ Thị
Oanh Kiều Võ Thị
Guest

Cái này mua giá 0.01$ khi gia hạn là bao nhiêu Ad nhỉ?

Hiếu Lê
Admin

@Oanh Kiều Võ Thị: Giá gia hạn hơi cao đó bạn, bạn có thể đăng ký lại để nhận tiếp ưu đãi này. Hoặc mua ngay từ đầu để được khuyến mãi 78% nhé!

Hồng Hạnh Nguyễn
Hồng Hạnh Nguyễn
Guest

Bạn có thể hướng dẫn mình làm website với đc ko?

Hiếu Lê
Hiếu Lê
Guest

@Hồng Hạnh Nguyễn: Ib nhé. Mình hướng dẫn

Hiếu Lê
Admin

@Hồng Hạnh Nguyễn: Sẵn sàng bạn nhé! Ib qua facebook hoặc gửi Email cho mình nhé!

Hoàng CS
Hoàng CS
Guest

Tuyệt Vời

Nội Thất Yến SaKi
Nội Thất Yến SaKi
Guest

@Hoàng CS: ủng hộ

An Lê
An Lê
Guest

Cảm ơn bạn!

Võ Văn Long
Võ Văn Long
Guest

@An Lê: Dung the nao ban! On khong

An Lê
An Lê
Guest

@Võ Văn Long: Chưa biết bạn ơi! Thấy rẻ test thử thôi

Văn Long
Văn Long
Guest

@An Lê: Thanks ban!

An Lê
An Lê
Guest
Hiếu Lê
Admin

@An Lê: Thanks bạn đã ghé thăm blog!

Lâm
Lâm
Guest

Chưa dùng hosting này bao giờ! Nhưng sao rẻ vậy?

Hiếu Lê
Admin

@Lâm: Uh, đang có chương trình khuyến mãi nha bạn!

Văn Chương
Văn Chương
Guest

Mua gói 1 tháng không có free do main hả bạn!

Tùng Nguyễn
Tùng Nguyễn
Guest

Test thử 1 tháng xem thế nào. 200 đồng, chất vl.

Hiếu Lê
Admin

@Tùng Nguyễn: Thử 1 lần chơi lớn và cái kết luôn bạn ơi