Godaddy

Mã giảm giá GoDaddy – Khuyến mãi GoDaddy tháng 05/2024

Mã giảm giá Godaddy
Mã giảm giá Godaddy

Trong tháng 05/2024 này, Godaddy vẫn đang dành nhiều ưu đãi lớn dành cho bạn, những coupon khuyến mãi, mã giảm giá Godaddy vẫn đang chờ bạn săn lùng.

Coupon giảm giá, khuyến mãi tại Godaddy được mình tổng hợp và cập nhật mới nhất, giúp bạn có thể sử dụng mã giảm giá (coupon) để sở hữu dịch vụ hosting, domain tại Godaddy với giá hợp lý và tiết kiệm nhất.

Sẽ không nhắc nhiều đến dịch vụ tại Godaddy, quá quen thuộc và phổ biến mỗi khi nhắc đến hosting hay tên miền.

Nếu bạn mới nghe đến cái tên Godaddy, hãy xem bài viết đánh giá dịch vụ Godaddy khá chi tiết để hiểu rõ và biết được lý do vì sao đây là lựa chọn số 1 của đại đa số người dùng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Nên xem: Đánh giá hosting Godaddy - Có nên sử dụng hosting Godaddy?

Như đã đề cập, bài viết này mình sẽ tổng hợp tất cả các ưu đãi hấp dẫn, coupon khuyến mãi, mã giảm giá Godaddy trên tất cả các dịch vụ bao gồm hosting và tên miền (domain), nhu cầu tiếp cận với Internet ngày càng lớn, kéo theo sự cần thiết về một website cho chúng ta.

Do đó việc tìm kiếm những dịch vụ cung cấp hosting và domain là vấn đề được quan tâm, hơn thế nữa làm thế nào để sở hữu một dịch vụ với giá rẻ trong khi chất lượng vẫn đảm bảo. Godaddy ra đời là để đáp ứng những yêu cầu này.

Và cũng xuất phát từ các nhu cầu trên, đồng thời cũng cho bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi mới bắt đầu tìm hiểu về website.

Hãy tham khảo bài viết và những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ mà mình đang nhắc tới để có thêm nhiều gợi ý trong việc đưa ra chọn lựa. Bài viết được update thường xuyên đảm bảo sẽ luôn được áp dụng và cần nhất cho bạn trong mọi lúc, mọi tình huống.

Mã giảm giá GoDaddy

Godaddy là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ gồm hosting và domain, để duy trì và tạo trải nghiệm tốt nhất cho người dùng sử dụng dịch vụ tại Godaddy.

Trong tháng 05 này vẫn không ngoại lệ, Godaddy vẫn đang diễn ra chương trình khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Cùng xem chi tiết ưu đãi nổi bật bên dưới:

WordPress Hosting: 69.000 VNĐ
Hosting Cpanel: 69.000 VNĐ
Tên miền: 123.000 VNĐ
Transfer Domain: 7.99 đô la
Gia hạn dịch vụ: Giảm 27%
Web Hosting: Giảm 50%
Tất cả dịch vụ: Giảm 30%

Mã giảm giá Hosting GoDaddy

Khuyến mãi mình muốn đề xuất chủ yếu gồm 2 dịch vụ hosting đang được diễn ra tại Godaddy, bên cạnh đó bạn có thể dành thời gian để tham khảo nhiều hơn những ưu đãi hosting khác.

Coupon giảm giá WordPress Hosting

Chương trình khuyến mãi dịch vụ lưu trữ hosting vẫn đang diễn ra. Gói WordPress Hosting Basic Plan chỉ với 1$/tháng.

Mức gói cơ bản nhưng phục vụ hầu hết nhu cầu và phù hợp với 1 website bắt đầu. Nếu đang tìm hiểu về WordPress thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Lấy Coupon – Khuyến mãi WordPress Hosting chỉ với 12$/năm tặng tên miền miễn phí.

***Khi đăng kí dịch vụ hosting tại Godaddy 1 năm với 12$ bạn sẽ được free domain .com, .net, .org,… Thanh toán được bằng PayPal, để dễ dàng hơn trong việc đăng ký, bạn xem chi tiết bài viết hướng dẫn mua hosting Godaddy 1$/tháng chuyên dùng dành cho wordpress.  

Coupon giảm giá Economy Hosting

Bên cạnh đó, với bất kỳ gói Economy Hosting tại Godaddy, bạn cũng sẽ nhận được ưu đãi khuyến mãi với cùng chiết khấu tương tự như WordPress Hosting bên trên.

Bạn sẽ có ngay 1 website Shared Hosting chỉ với 12$/năm tằng kèm combo hosting + domain (tên miền) miễn phí. Nếu bạn có ý định lưu trữ dữ liệu khác ngoài wordpress thì không thể bỏ qua gói hosting ưu đãi này!

Thông số cấu hình gói Economy Hosting tại Godaddy:

  • Không giới hạn băng thông
  • 100GB dung lượng
  • cPanel® hay Parallels® Plesk
  • 1 website
Lấy Coupon – Khuyến mãi Economy Hosting chỉ với 12$/năm tặng tên miền miễn phí+Microsoft Office 365.

Lưu ý: Gói Economy Hosting này có chất lượng không đảm bảo, hãy cân nhắc gói WordPress Hosting bên trên. Các bạn không nên đăng ký để tránh trường hợp đáng tiếc!

Coupon giảm giá 50% Hosting

Trong tháng 05 này Godaddy có mã giảm giá cho các gói hosting đăng ký mới tiết kiệm lên đến 50%, áp dụng cho tất cả các gói Web Hosting WordPress Hosting. Không ràng buộc chu kỳ, thời hạn thanh toán (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,…). Lấy Coupon và đến trang Godaddy:

Lấy Coupon – Khuyến mãi giảm 50% cho tất cả các gói Web Hosting WordPress Hosting tại Godaddy.

***Không dùng được cho các gói Business Hosting tại GoDaddy.

Mã giảm giá tên miền GoDaddy .Com

Ngoài ưu đãi về hosting, Godaddy cũng triển khai và khuyến mãi coupon giảm giá cho tên miền (domain).

Nên xem: Mua hosting ipage giá 1.99$/tháng (miễn phí tên miền)

Nhưng quan trọng bạn nên nhớ, tất cả mã giảm giá 0.99$, 1.99$, 2.99$,… chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới, tức là chưa bao giờ sử dụng những coupon trước khi đăng ký hoặc chuyển tên miền (Transfer) .com. Một số coupon chỉ hợp lệ đối với 1 số quốc gia cụ thể, do đó có thể sẽ không áp dụng được tại Việt Nam.

Coupon giảm giá tên miền .Com
Mã giảm giá Mô tả khuyến mãi
=> Mua hosting Godaddy chỉ 1$/tháng tại GoDaddy <=
Lấy Coupon Đăng ký mới .COM hoặc Transfer chỉ còn 32k, là coupon đặc biệt, thanh toán tốt tại Việt Nam, xem hướng dẫn mua tên miền Godaddy 32k
CJCGNC99 CJC1COMU Tiết kiệm tối đa chỉ còn 0.99$/năm cho domain .com. Áp dụng cho khách hàng mới. Tuy nhiên có thể sẽ không áp dụng được trong 1 số trường hợp, để chắc chắn hãy thử tất cả Coupon hiện có.
Lấy Coupon Đăng ký mới .COM chỉ còn 123k, không giới hạn số lượng, không ràng buộc khách hàng, thanh toán tiền tệ VNĐ. Tối đa 10 năm.
Lấy Coupon Đăng ký mới tên miền .COM, .NET,… chỉ còn 199k, không giới hạn số lượng, không ràng buộc khách hàng (cũ và mới), thanh toán bằng VNĐ.
Chuyển ngay Chuyển (Transfer) tên miền .COM bất kỳ về GoDaddy chỉ 7.99$nhanh chóng, an toàn.

Mã giảm giá tên miền khác

Đối với một số bạn có nhu cầu cao hơn, bao gồm cách dịch vụ bảo mật, riêng tư hoặc tên miền khác ngoài .COM, có thể tham khảo những khuyến mãi, coupon giảm giá bên dưới:

Coupon giảm giá tên miền khác
Mã giảm giá Mô tả khuyến mãi
=> Coupon vip tên miền .com 123k Lấy Coupon  Hướng dẫn mua domain GoDaddy 32k
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .CLUB chỉ 0.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .XYZ chỉ 0.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .NET chỉ 8.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .MOBI chỉ 6.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .PRO chỉ 6.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .SHOP chỉ 2.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Mua ngay Đăng ký mới tên miền .INFO chỉ 2.99$/năm không giới hạn số lượng tài khoản, khả dụng đối với khách hàng cũ và mới.
Lấy Coupon Tiết kiệm 40% cho gói GoCentral một năm, chỉ áp dụng cho năm đầu tiên.
Lấy Coupon Dịch vụ Private Registration chỉ còn 1$ cho mỗi năm.

Mã giảm giá Gia hạn tên miền GoDaddy

Hiện tại, không có bất kỳ mã giảm giá nào để gia hạn tên miền tại Godaddy, mình sẽ cập nhật coupon gia hạn tên miền ngay sau khi Godaddy có ưu đãi này.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tiết kiệm đến 27% khoản thanh toán khi gia hạn domain tại GoDaddy bằng cách chuyển đơn vị tiền tệ về INR (Rs) lúc thanh toán.

Ngoài những coupon, ưu đãi khuyến mãi kể trên, Godaady vẫn còn nhiều chương trình giảm giá hấp hẫn khác, có thể sẽ chưa cần thiết để sử dụng, đồng thời mức giảm giá cũng tương đối thấp nên mình không liệt kê những coupon dịch vụ đó.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy tìm kiếm những coupon nào từ Godaddy ngoài những khuyến mãi trên, hoặc nhật thấy mã giảm giá nào đó hết hạn – không sử dụng được, hãy để lại một bình luận bên dưới để mình hỗ trợ và cập nhật bài viết!

Làm sao để sử dụng mã giảm giá GoDaddy?

Đối với khuyến mãi, mã giảm giá tại GoDaddy, trong quá trình thanh toán bạn cần phải nhập Coupon – mã giảm giá. Tuy nhiên đa số những coupon sẽ được tự động điền và áp dụng!

Bạn vẫn có thể thay đổi mã giảm giá mặc định thành bất kỳ mã giảm giá hợp lệ tại Godaddy để tối đa hóa chi phí tiết kiệm của ban.

Chỉ cần nhập coupon giảm giá và nhấn Áp dụng đối với các coupon đang hoạt động, sau đó kiểm tra số tiền cần phải thanh toán để nhận thấy được đơn hàng đã được áp dụng giảm giá!

mã giảm giá Godaddy

Các bước thực hiện như sau:

  • Chọn và nhấn coupon giảm giá bạn muốn sử dụng sẽ được dẫn đến liên kết dịch vụ.
  • Chọn sản phẩm bạn muốn mua – gia hạn tại Godaddy.
  • Trong lúc thanh toán xem lại giỏ hàng của bạn, nếu đã áp dụng đúng coupon ở trên thì thanh toán, thông thường sẽ tự động áp dụng coupon nên bạn không cần phải làm gì. Nếu không có hoặc sai coupon, thay hoặc nhập coupon bên trên để được nhận ưu đãi.
  • Sau khi đã áp dụng thành công mã giảm giá, tiến hành thanh toán.
***Gợi ý: Nếu bạn có nhu cầu mua hosting hoặc domain tại Godaddy, sự lựa chọn tốt nhất là gói hosting 1$/tháng, khi thanh toán 1 năm tương đương 12.18$, đây là ưu đãi khuyến mãi tốt nhất, phù hợp nhất đối với website wordpress.
Không những thế bạn còn được tặng kèm 1 domain miễn phí thì còn gì bằng! Nếu bạn mua riêng lẽ từng dịch vụ (domain, hosting) thì mức giá sẽ vượt qua ngưỡng này cho dù đã sử dụng coupon giảm giá.
Lưu ý: Không nên mua hosting hoặc domain tại Godaddy vào những lúc bị đức cáp, việc này sẽ dẫn đến tình trạng đường truyền kém ổn định do đó dễ xảy ra tình trạng lỗi hoặc mã giảm giá không được áp dụng.

Bạn gặp khó khăn hay các vấn đề liên quan đến việc đăng ký, hoặc áp dụng mã giảm giá không thành công. Hãy liên hệ với mình hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ! Chúc bạn thành công với những trải nghiệm dịch vụ từ Godaddy.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Khuyến mãi Hosting StableHost

Cập nhật 3 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

36
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Mr Web
Guest

Sao bữa giờ mình không truy cập được Godaddy.com vậy ta? Có ai bị giống mình không?

Hiếu Lê
Admin

@Mr Web: Đúng rồi, mình cũng mới thử. Nó chặn Việt Nam rồi thì phải

Duy
Guest

cái chiêu đổi đơn vị tiền tệ gia hạn hay thiệt chứ :)))

Hiếu Lê
Admin

@Duy: Giờ giá chát hơn thì phải nhỉ!

Chiến Cầu Lông

Đã áp dụng và thành công cho Trang Web về cầu lông

Hiếu Lê
Admin

@Chiến Cầu Lông: Tuyệt vời

Nguyễn Thanh Trường

Đã ap mã bên Godaddy. Ngon lành nhé!

Hữu
Hữu
Guest

Nay giá thành Godaddy lại tăng chóng mặt, dịch vụ không biết cải thiện hơn không

Hiếu Lê
Admin

@Hữu: Đúng như vậy, nay các gói hosting cơ bản là 2.99$ rồi

quanghabdg

bài viết rất hữu ich

Hiếu Lê
Admin

@quanghabdg: Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Sơn kính

Anh sugar daddy này yếu đuối lắm chạy us thì được, chạy cho vn phản hồi máy chủ chán

Hiếu Lê
Admin

@Sơn kính: Uh, nếu chỉ để học tập hoặc trải nghiệm thì được đó bạn!
Nay lại tăng giá gói hosting lên 3$/tháng nữa chứ

ninh
ninh
Guest

Cho mình hỏi dùng code nào để tạo hiệu ứng đổ sóng như trên logo của b ạh ?

Thế Giới Luật Sư

Những thông tin vô cùng hữu ích về mã giảm giá GoDaddy. Cảm ơn bác đã chia sẻ!

luc
Guest

Bên này có domain thì rẻ thật chứ hosting nó hơi dởm. Gói 29k dùng test cho vui thôi chứ dùng thật sau 1 năm nó lên 179k mà không tắt gia hạn là trả tiền hộc máu

言情库

不知道说什么好,还是祝疫情早点结束吧!

Phan Yên

Lâu ngày nhỉ, vẫn quảng bá cho Godaddy ha. Good.

Hiếu Lê
Admin

@Phan Yên: Thật ra là lười viết bài mới, update lại cho nó mới site à bác

Uyên Nguyễn Thị Thu
Uyên Nguyễn Thị Thu
Guest

Bạn đang tìm kiếm các hình thức kiếm tiền online phù hợp, bạn đang phân vân về Kiếm tiền online bằng cách bán hàng trên Facebook; Nhập hàng Quảng Châu về bán; Bán hàng trên Lazada, Shoppee, Tiki ; kiếm tiền từ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads hay thậm chí là kinh doanh tiền ảo, tiền Bitcoin. Hãy ghé thăm Kiemtien101 .com để đọc ngay những bài hướng dẫn và phân tích rõ ràng dễ hiểu từng hình thức này nhé.

Hoàng Tuân
Hoàng Tuân
Guest

Thấy rẻ nên mua tập thành. Hehe

Diễm Trần
Diễm Trần
Guest

Hosting bên này rẻ thì rẻ thật. Nhưng chất lượng không ổn lắm

Hiếu Lê
Admin

@Diễm Trần: Đúng rồi bạn. Nếu mới bắt đầu thì nên dùng bên này để tiết kiệm

Diễm Trần
Diễm Trần
Guest

@Hiếu Lê: Vâng ad

Hiếu Lê
Admin