Rút gọn link MMO

Kiếm tiền với Megaurl – Dịch vụ rút gọn link rate cao nhất

Thời gian gần đây, việc kiếm tiền online với dịch vụ rút gọn link đang khá nhộn nhịp với những hình thức khác nhau.

Trong số các trang web kiếm tiền bằng việc rút gọn link mà blog Alotoi.com được biết thì Megaurl có thể xem là dịch vụ rút gọn link rate cao nhất đến thời điểm hiện tại cho người dùng Việt Nam.

Và đây cũng là bài viết mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đang kiếm tiền với rút gọn link – URL Shortener một thị trường, một cơ hội rất đáng tham gia, quan trọng hơn nữa đây là thị trường dành cho người Việt Nam.

: đúng như tên gọi của nó, Megaurl.in là dịch vụ rút gọn link tốt nhất 2024, uy tín, rate cao. Hướng dẫn kiếm tiền với Megaurl  – cơ hội online không thể bỏ qua!

kiếm tiền với Megaurl

Giới thiệu Megaurl.in

Megaurl là website dịch vụ rút gọn link mới được thành lập và ra đời gần đây. Đối với các hình thức kiếm tiền online như vậy, ít nhiều bạn cũng biết và tham gia một số dịch vụ ở những website khác, tuy nhiên nếu bạn không biết, hoặc không tham gia vào hệ thống Megaurl là một sai lầm đáng tiếc.

Megaurl là website rút gọn link và kiếm tiền tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà các dịch vụ rút gọn link khác không thể đem lại. Có lẽ vì lý do là trang của Việt Nam nên dường như có lẽ đây là ưu ái không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn tham gia kiếm tiền với Megaurl tại Việt Nam. Hiện nay kỷ lục rate đang xếp hàng cao nhất tại Việt Nam, và theo tìm hiểu và sự hiểu biết của mình, chưa có dịch vụ nào vượt qua con số rate – payout tại Megaurl.in.

Nên xem: Chia sẻ API rút gọn link nhanh với Chatbot Facebook - Shortener URL

Đối với những dịch vụ kiếm tiền bằng cách rút gọn link tương tự, đầu tiên phải kể đến adf.ly, tiếp theo đến là những website ở nước ngoài. Không thể phủ nhận rằng những dịch vụ – trang rút gọn link khác chi trả tiền hoa hồng theo lượt click cao. Tuy nhiên cao thì có cao nhưng nó lại phân bổ không đồng đều tại những quốc gia, mà thường thì Việt Nam lại là quốc gia có tỷ lệ rate tương đối khiêm tốn. Do đó việc lựa chọn site để tìm kiếm dịch vụ với mức hoa hồng tốt nhất trở nên gặp khó khăn. Đó cũng là lý do lớn nhất khi kiếm tiền với URL Shortener – Rút gọn link.

Ở Việt Nam thì sao?, kiếm tiền với rút gọn link cũng đang là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến hiện nay. Thay vì tìm kiếm những dịch vụ từ nước ngoài thì bây giờ, bạn có thể dễ dàng tham gia vào dịch vụ rút gọn link uy tín tại Việt Nam, tất nhiên làm tại thì trường của chính chúng ta sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Và sự lựa chọn của mình là Megaurl, một dịch vụ rút gọn link – kiếm tiền chất nhất mà mình từng biết, có lẽ bạn vẫn đang tham gia kiếm tiền với rút gọn link, nhưng chưa chắc bạn đã dùng Megauurl, nhưng khoan, nếu bạn muốn có thêm nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập, hãy cũng mình xem qua những ưu điểm về dịch vụ rút gọn link và kiếm tiền tại Megaurl.

Ưu điểm Megaurl

Đi sâu và chi tiết hơn về Megaurl, sẽ có những cơ hội, ưu đãi mà không bất cứ dịch vụ rút gọn link nào làm được. Mình chắc chắn điều đó, cụ thể là những gì tốt nhất mà megaurl có thể đem đến cho bạn?

Tỷ lệ rate-payout cực cao

Không phải nhắc đến, đây là điểm thích nhất từ Megaurl, với con số rate cao ngất ngưỡng đến không tưởng – 4$. Quá khủng phải không, bạn sẽ được trả 4$ với mỗi 1000 lượt xem hợp lệ cho liên kết rút gọn tại Megaurl. Con số rate view này đang có xu hướng tăng, dự định từ hệ thống rút gọn Megaurl có thể lên đến rate 4.5$ hoặc cao hơn trong tương lai. Còn hiện tại, 4$ cũng là con số cao nhất tại Việt Nam, nếu bạn biết được một dịch vụ nào cao hơn, hãy cho mình biết để cùng tham gia nhé!

Cụ thể hơn hãy xem bảng thống kê rate theo mỗi vùng, quốc gia bên dưới:

Mô tả gói / Quốc gia Nhận được mỗi 1000 lượt nhấp chuột
Desktop Mobile / Tablet
Australia $4,80 $4,80
United Kingdom $4,40 $4,40
Norway $4,30 $4,30
United States $4,20 $4,20
Vietnam $4,00 $4,00
Sweden $3,90 $3,90
Canada $3,90 $3,90
Denmark $3,30 $3,30
Germany $3,30 $3,30
Italy $2,90 $2,90
United States Minor Outlying Islands $2,80 $2,80
Czech Republic $2,70 $2,70
Brazil $2,50 $2,50
Ireland $2,50 $2,50
Luxembourg $2,50 $2,50
Poland $2,50 $2,50
South Africa $2,50 $2,50
Spain $2,50 $2,50
Netherlands $2,50 $2,50
India $2,30 $2,30
New Zealand $2,10 $2,10
Indonesia $2,10 $2,10
Belgium $2,10 $2,10
Switzerland $2,00 $2,00
Tunisia $2,00 $2,00
Singapore $2,00 $2,00
Finland $1,95 $1,95
United Arab Emirates $1,90 $1,90
Qatar $1,80 $1,80
Russian Federation $1,70 $1,70
Japan $1,70 $1,70
Hungary $1,60 $1,60
Mexico $1,60 $1,60
Costa Rica $1,60 $1,60
Dominica $1,60 $1,60
Austria $1,60 $1,60
Saudi Arabia $1,60 $1,60
France $1,60 $1,60
Ukraine $1,60 $1,60
Argentina $1,60 $1,60
Iceland $1,55 $1,55
Ecuador $1,55 $1,55
Malaysia $1,55 $1,55
Worldwide Deal(All Countries) $1,50 $1,50

Thanh toán qua Ngân hàng Việt Nam

hỗ trợ thanh toán qua Paypal và ngân hàng tại Việt Nam. Tất nhiên vì Megaurl là của Việt Nam nên sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán đơn giản nhất cho người dùng tại Việt Nam. Bạn sẽ không phải đau đầu, hoặc gặp phải rắc rối, khó khăn khi áp dụng các hình thức thanh toán phức tạp đối với các site, dịch vụ rút gọn khác như trước đây. Chỉ cần có tài khoản ATM là bạn có thể nhận được tiền.

Ngoài ra tại Megaurl, việc thanh toán được thực hiện nhanh chóng khi đặt lệnh rút, thống kê minh bạch, chi tiết và rõ ràng. Đảm bảo được tính công bằng, chính xác cho mỗi người dùng sử dụng hệ thống kiếm tiền với Megaurl.

Thanh toán khi đủ ngưỡng 10$

So với các dịch vụ khác, ngưỡng thanh toán (Min pay) tại Megaurl cũng tương đối thấp, khi bạn kiếm được số tiền tối thiểu là 10$ trong tài khoản, bạn có thể tiến hành rút bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ tốt, nhiệt tình

Mình cũng khá đặt nặng vấn đề này khi tham gia kiếm tiền với rút gọn link. Trước đây mình thật sự nản khi tham gia tại các trang nước ngoài, chưa nói đến việc đã khác biệt về ngôn ngữ mà chất lượng hỗ trợ cho người dùng cũng không được đảm bảo.

Với Megaurl, bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn phục vụ bạn 24/7 mỗi khi bạn cần. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt, hơn thế nữa bạn sẽ được tham gia vào group hỗ trợ kiếm tiền với Megaurl, tại đây dù là người mới hay lâu năm, bạn vẫn có thể kiếm được tiền với những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ.

Group Megaurlfb.com/Megaurl

Kênh support Onlinehttps://discord.gg/uwkCePt

Với những ưu điểm kể trên, ngoài ra khi tham gia kiếm tiền với Megaurl, bạn sẽ luôn cập nhật được những thông tin mới nhất từ hệ thống, được cộng 1$ khi đăng ký tham gia kiếm tiền với Megaurl, và còn nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên song song với ưu điểm kể trên, Megaurl cũng còn 1 số hạn chế nhất định.

–  Bị chặn link facebook: Cái này thì hầu như trang rút gọn link nào cũng vậy, mọi người thường xuyên spam link trên fb thì việc chặn tên miền megaurl là điều khó tránh khỏi.

–  Đôi khi không ổn định: Vấn đề không ổn định ở đây là server bị lỗi khiến người dùng không thể truy cập liên kết Megaurl, thật ra vấn đề này mình cũng dễ thông cảm.

Với lượng rate cao như vậy chắc chắn nhiều người sẽ đổ dồn về kiếm tiền với Megaurl thay vì các dịch vụ khác, như vậy Megaurl sẽ gặp phải sự bất lợi và mặc nhiên các dịch vụ khác sẽ không để yên, cụ thể sẽ phải hứng chịu những đợt tấn công, dos khiến bạn không thể truy cập Mega. Vấn đề này xuất phát từ cạnh tranh cả thôi. Tuy nhiên hiện tại Megaurl đã khắc phục gần như hoàn toàn, nâng cấp hệ thống để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

có lừa đảo?

Không mấy khó hiểu khi bạn đưa ra nghi vấn này, liệu dịch vụ rút gọn kiếm tiền với Megaurl có lừa đảo?

Nên xem: Phần mềm Facebook Marketing - Auto Facebook miễn phí 2022

Bất kỳ một dịch vụ kiếm tiền nào từ Việt Nam cũng được liệt vào danh sách scam cao. Tại Việt Nam, số lượng người tham gia kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với rút gọn link nói riêng đang có xu hướng tăng nhiều theo thời gian. Do vậy việc tạo ra sân chơi, cộng đồng hay thị trường riêng tại Việt Nam là điều đáng hoan nghênh, mọi người thường nói: Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, như vậy tại sao lại không khuyến khích những đóng góp hay cơ hội tốt từ Việt Nam như Megaurl là một ví dụ.

Quay trở lại với vấn đề chính, Megaurl có lừa đảo? Hoàn toàn uy tín nhé, với số lượng thành viên tham gia đông đảo, cũng với những hình ảnh dẫn chứng cụ thể từ công động, hơn nữa mình cũng đang tham gia kiếm tiền với Megaurl nên mình chắc chắn điều đó.

Có lẽ lý do lớn nhất khiến bạn nghi ngờ là không một site nào ưu đãi hết mức với lượng rate – payout cao như vậy phải không? Mình cũng vậy đó, nhưng lúc bạn đang đắn đo nghi ngờ thì mọi người đã tạo ra nguồn thu nhập khá cao – thập chí khổng lồ cho riêng họ. Megaurl là của Việt Nam nên dành ưu đãi hấp dẫn cực đã như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Đến đây bạn đã sẵn sàng tham gia kiếm tiền với Megaurl chưa?

Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với Megaurl

Tương đối đơn giản vì giao diện hoàn toàn là tiếng Việt. Trước tiên bạn cần truy cập đến trang chủ Megaurl .

=> Đăng ký kiếm tiền với Megaurl <=

Giao diện trang chủ Megaurl.in trông khá chuyên nghiệp.

Nhấn vào SIGN UP để bắt đầu đăng ký cho bạn tài khoản.
Đăng ký megaurl

Megaurl cho phép bạn tạo tài khoản thông qua Google và Twitter, tuy nhiên để bảo mật thông tin tránh rũi ro, bạn nên đăng ký tài khoản mới bằng cách nhập đầy đủ thông tin: Tên tài khoản, Địa chỉ Email, mật khẩu như hình trên, tiếp theo xác nhận bạn không phải là Robot, sau cùng nhấn Register để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bạn sẽ nhận được thông báo như trên với nội dung kích hoạt tài khoản, vào mail đăng ký tài khoản và kích hoạt theo đường link trong mail.

Sau khi kích vào đường link kích hoạt, bạn sẽ được chuyển hướng đến Trang điều khiển Megaurl. Lúc này tài khoản của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn. Tại bảng điều khiển bạn có thể thiết lập một số thông tin như: thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin cá nhân, rút gọn link, xem thống kê báo cáo,….

– Để rút gọn link bạn làm như sau:

Nhấn vào Rút gọn Link mới => Nhập link rút gọn => nhấn vào Rút gọn. Bây giờ bạn chỉ việc chia sẻ hoặc giới thiệu link này để kiếm tiền.

Nên xem: Kiếm tiền Online (MMO) và những điều cần biết [Newbie]

Kết luận

Kiếm tiền với Megaurl đơn giản chỉ chỉ vậy, đây là cách kiếm tiền tương đối hiệu quả của những người có thời gian rãnh và muốn chia sẻ những giá trị cho mọi người. Để hiệu quả hơn trong việc kiếm tiền với megaurl, bạn có thể sử dụng bởi những công cụ hỗ trợ sẵn có của Megaurl như rút gọn hàng loạt, rút gọn tự động hay những plugin tích hợp tự động trên website – blog cá nhân.

Trên đây là hướng dẫn, giới thiệu về nền tảng kiếm tiền với Megaurl, một trong những cách kiếm tiền online khá phổ biến, và là trang web kiếm tiền online tốt nhất với dịch vụ rút gọn link. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín, chất lượng, rate cao thì đừng mất công nhọc nhằn, hãy tìm ngay đến , tin chắc rằng bạn sẽ không tìm ra được dịch vụ rút gọn link kiếm tiền thứ 2 nào cả.

Trong quá trình đăng ký, hoặc bạn có thắc mắc nào muốn được giải đáp, đừng ngại để lại một bình luận trên blog nhé! Hoặc có thể tham gia vào group ở trên để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

Bạn đang sử dụng hệ thống rút gọn link nào để kiếm tiền, bạn có hài lòng với dịch vụ đó, cùng đưa ra cảm nhận để tìm đến cơ hội tốt nhất cho mọi người!

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Khuyến mãi Hosting StableHost

Cập nhật 6 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

27
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Hồng Long
Hồng Long
Guest

Bạn ơi, có cách nào dùng “Full Page Script” của các trang link rút gọn mà nối nó đc với nhau k?
Ví dụ: mình rút gọn link facebook.com/xyzabc = megaurl mà mình sài “Full Page Script” của nó thêm domain (facebook.com) nó tự động rút gọn link cho mình.
Xong mình lại sài 1 “Full Page Script” của trang link rút khác và thêm domain (megaurl.in) nhưng nó không nhận..
bạn có cách nào tự động hóa nối liên tiếp các link rút gọn để nó đi tới đích. Giống các trang web leech file không?

Hiếu Lê
Admin

@Hồng Long: Mình hiểu ý của bạn rồi. Việc này tùy vào chính sách của mỗi trang rút gọn link (kiểu như 123link sẽ không cho rút gọn tên miền megaurl và megurl lại cho phép rút gọn link với tên miền 123link). Bạn thử rút gọn bằng tay sẽ rõ ạ

MEGAURL.IN

@Hồng Long: Không thể đặt script chồng script như thế được bạn nhé, sẽ gặp lỗi trang trắng. Bạn dùng thêm hệ thống oneshort.io để tối ưu cho việc này nhé, chúc bạn kiếm được nhiều tiền

ngọc
ngọc
Guest

đăng kí thành viên hoài mà ko dc, bùn ghê

Hùng
Hùng
Guest

cái nào tốt

Hiếu Lê
Admin
Hữu
Hữu
Guest

@Hùng: Bây giờ không biết chơi bên nào :)))

Tự học MMO
Tự học MMO
Guest

Giao diện mới 2019 được cập nhật mới khá đẹp và mướt, Ad xem qua rồi update lại post cho mới mẻ xíu nha Ad

Hiếu Lê
Admin

@Tự học MMO: Ok Huy, Thanks Huy đã góp ý nhé!

Ha Linh
Guest

Hình thức kiếm tiền này khá là khó.

Minh Khánh

Kiếm tiền dạng này khó phết, seo mệt vl

Người dùng
Người dùng
Guest

Bài viết hay.

Nguyễn Chơn Cảm
Nguyễn Chơn Cảm
Guest

Bài viết của anh thật chi tiết và giá trị.

Ngoài ra, em cũng có một Blog về kinh doanh online, hẳn sẽ giúp ích cho đọc giả của anh đấy: doicam.com

Cảm ơn anh đã chia sẻ, chúc một ngày làm việc năng suất ạ.

Ngọc Phạm

mình chơi licklink khá ok, không biết có dc lâu ko

Học MMO
Học MMO
Guest

@Ngọc Phạm: Chim lợn của Licklink đây mà

Son Nguyen
Son Nguyen
Guest

thằng megaurl này scam rồi mà chơi gì nữa, thanh toán thì chờ cả tuần
website nó die lên dia xuống, chẳng còn ma nào chơi

Hiếu Lê
Admin

@Son Nguyen: Có bằng chứng không bạn

Son Nguyen
Son Nguyen
Guest

@Hiếu Lê: cần gì bằng chứng, vào group của megaurl là biết ngay mà, giờ có ai chơi nữa đâu

Hiếu Lê
Admin

@Son Nguyen: Để mình kiểm tra và update lại bài viết

Hiếu Lê
Admin

@Son Nguyen: Xác nhận lại là Megaurrl không scam nha bạn!

Học MMO
Học MMO
Guest

@Son Nguyen: Chim lợn vào comment không chứng cứ, vu khống phá hoại site người ta đây mà, ngon thì cứ đối chứng bằng hình ảnh hoặc nội dung chat v…v

Hiếu Lê
Admin

@Học MMO: La sao ha ban, minh chang hieu ban dang noi gi?

Hiếu Lê
Admin

@Học MMO: Ak, gio moi hieu y ban.

Kim Mỹ
Kim Mỹ
Guest

Vậy mà bấy lâu không biết, thanks bạn!

Trần Voi

tuyệt vời ông mặt trời, thêm một cách kiếm tiền nữa

Hiếu Lê
Admin

@Trần Voi: Đang định viết bài chia sẻ về rút gọn link

Trần Voi

@Hiếu Lê: nhưng mà bây giờ rút gọn link khó kiếm phết đấy. bác có cách nào dễ ăn không