Azdigi Hosting và domain

AZDIGI giảm đến 30% – Tặng thời gian sử dụng dịch vụ (30/4)

Khuyến mãi Azdigi 30/04 - 1/5
Khuyến mãi Azdigi 30/04 – 1/5

Hòa vào không khí trong ngày lễ trọng đại 30/04 và quốc tế lao động 01/05, nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS hàng đầu Việt Nam khuyến mãi tri ân khách hàng với những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi được mang tên: Mừng đại lễ – Quà nhiều vô kể, theo đó trong thời gian diễn ra khuyến mãi (từ ngày 21/04/2020 đến hết ngày 05/05/2020, bạn sẽ sở hữu dịch vụ tại AZDIGI với giá ưu đãi lên đến 30% khi đăng ký dịch vụ hosting, VPS hoặc chứng chỉ SSL.

Đây là dịp mà hầu hết tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Hosting, tên miền, VPS hướng đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, Azdigi cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh các ưu đãi về khuyến mãi, bạn sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng dịch vụ tùy thuộc vào gói dịch vụ đăng kí và mức thanh toán tối thiểu, ngoài ra còn có sơ hội sở hữu nhưng phần giá trị như Macbook, Iphone,…

Alo Tôi cập nhật và chia sẻ coupon giảm giá nhân dịp này đến các bạn, cụ thể chi tiết đợt khuyến mãi lần này như sau:

Lưu ý: Tất cả dịch vụ dưới đây sẽ được giảm giá lần đầu thanh toán vào trực tiếp đơn hàng (không cần sử dụng mã giảm giá) các bạn nhé

1. Các gói dịch vụ hosting

2. Các dịch vụ Máy Chủ (VPS)

3. Dịch vụ chứng chỉ SSL

Tặng thời gian sử dụng dịch vụ tại AZDIGI

Khi đăng ký các gói dịch vụ vừa kể trên, không những bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sở hữu mà còn được tặng thêm thời hạn sử dụng:

  • Thanh toán đăng ký/gia hạn 12 tháng, tặng 2 tháng sử dụng dịch vụ.
  • Thanh toán đăng ký/gia hạn 24 tháng, tặng 5 tháng sử dụng dịch vụ.

Thời gian tặng kèm dịch vụ sẽ được hoàn tất trong vòng 24h kể từ lúc hóa đơn được thanh toán và chấp nhận, nếu có vấn đề khác. Hãy ticket trực tiếp cho Azdigi để được hỗ trợ nhé!

 Cơ hội nhận Macbook, iPhone 11, Apple Watch và Airpod

Trong thời gian diễn ra khuyến mãi, khi đăng ký dịch vụ đồng thời các hóa đơn thanh toán và gia hạn dịch vụ cũng sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng Macbook, iPhone 11, Apple Watch và các phần quà hấp dẫn khác diễn ra vào ngày 07/08/2020 theo chương trình Chỉ một nhấp – Nhận quà đẳng cấp tại AZDIGI.

Nên xem: [Review] Đánh giá TinoHost - Dịch vụ hosting giá rẻ #1 Việt Nam

Như vậy trong thời gian khuyến mãi này, các bạn khi đăng ký vừa được giảm giá, tặng thời hạn và có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn từ Azdigi.

Còn chần chờ gì nữa mà không ghi tên mình vào danh sách tham gia bốc thăm trúng thưởng ngay hôm nay bằng cách đăng ký dịch vụ tại AZDIGI.

Đó là những ưu đãi từ dịch vụ Azdigi nhân dịp 30/04 và 01/05, thời gian khuyến mãi có hạn nên bạn nhanh tay sở hữu cho mình những dịch vụ tốt nhất với giá tiết kiệm nhất có thể.

Bên cạnh các ưu đãi trong đợt giảm giá lần này, các bạn có thể tìm đến bài viết khuyến mãi Azdigi được mình cập nhật thường xuyên và luôn áp dụng mã giảm giá thành công!

Đến với AZDIGI, bạn không những trải nghiệm được các dịch vụ Hosting và VPS hàng đầu về công nghệ, mà còn được hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt 24/7/365.

Và Azdigi cũng không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày. Bạn chưa chắc, hãy xem bài đánh giá Azdigi để bớt lo lắng và thêm phần chọn lựa

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Khuyến mãi Hosting StableHost

Cập nhật 4 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

3
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Nam Hải

gần đây có nào khuyến mãi giảm giá nào nữa không ạ

Hiếu Lê
Admin

@Nam Hải: Sắp có đợt BF rồi bạn nhé!

Oanh Kiều
Oanh Kiều
Guest

Thanks bạn