Affiliate

Tư duy affiliate? Vì sao nên tham gia Affiliate?

Chào mọi người, rất vui vì mọi người đã ghé thăm và đọc bài viết này.

Có thể bạn đã từng nghe qua, hoặc có thể bạn đã từng làm về Affiliate. nhưng nếu bạn vẫn chưa đạt được doanh thu trên 1000$ một tháng thì bạn phải xem lại cách mình tham chiến.

Bạn nên biết, tương lai sau này của bạn thay đổi ra sao là do quyết định của bạn ngay lúc này. Và bây giờ đây, là lúc quyết định cuộc đời của bạn. Dĩ nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, có thể quyết định bây giờ của bạn sẽ đem đến 1 tương lai vô cùng mới mẽ và tốt đẹp hơn cả sự mong đợi của bạn, nhưng cũng có thể sẽ đem đến 1 tương lai mịt mờ đầy rẫy những bộn bề. Affiliate cũng không ngoại lệ,

có thể

  • 1 là sẽ đi cùng mình và bắt buộc bạn phải reset tất cả để trở thành một tờ giấy trắng, từ phút giây này trở đi, bạn sẽ không biết 1 chút gì về kiếm tiền online hay affiliate. Và bạn hãy tin tưởng mình và tham gia cuộc chơi 100%.

 

  • 2 là bạn hãy mặc kệ và giữ cái tôi mà bạn cho là mình làm đúng và cứ tiếp tục. Bởi lẽ đó là suy nghĩ của bạn, làm gì cảm thấy mình thực sự đam mê là được, và mình cũng vậy, affiliate là đam mê nên mình theo đuổi. Vậy thôi. Có câu “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ đến với bạn”, dù kiếm tiền mmo theo hình thức nào cũng được,

Đó là quyết định của bạn, khi bạn ra quyết định thì cuộc đời bạn thay đổi.

 

TẠI SAO MÌNH LẠI CHO CÁC BẠN BẮT ĐẦU VỚI AFFILIATE?

Trước tiên bạn phải hiểu Affiliate là gì ?

➡ Affiliate là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp vì nó không cần vốn (có chăng chỉ là chi phí của 1 cái website mà chính bạn sẽ làm nên từ nó), không cần lưu trữ hàng hóa. Chỉ cần 1 máy tính và 1 website có thể tạo thu nhập hàng ngàn đô mỗi tháng.

➡  Affiliate là tiếp thị qua link liên kết. Bạn chỉ cần đặt link,  khi khách hàng mua sản phẩm qua link của bạn, như vậy  bạn sẽ được nhận hoa hồng của sản phẩm lên đến 80% hay lên đến tận 200%

➡  Để hiểu chi tiết hơn, bạn nên đọc bài này: Affiliate marketing là gì? Các hình thức kiếm tiền với Affiliate

Các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới đã khẳng định: Mới khởi nghiệp, hãy bắt đầu với Affiliate.

Nên xem: Affiliate marketing là gì? Kiếm tiền với Affiliate marketing như thế nào?

Những lý do nên tham gia Affiliate làm MMO:

     1/ Affiliate không cần nhiều vốn, tầm $50 trở xuống là bạn có thể làm được. Cũng như không cần có sản phẩm của riêng mình để quảng bá.
     2/ Affiliate giúp mình có kiến thức trong nhiều cách marketing khác nhau : Làm web, nghiên cứu từ khóa, làm nội dung, SEO, Ads,….Như bạn thấy những gì mình có thể làm rất tốt đều bắt nguồn từ kiến thức từ affiliate marketing.
     3/ Khi đã có kiến thức về marketing, mình có thể kinh doanh, bán thứ gì mình muốn dựa vào kiến thức có được từ affiliate.
     4/ Affiliate mang lại long-term passive income (Thu nhập thụ động lâu dài). Khi trang web bạn mạnh, các từ khóa lên top thì bạn có thể kiếm tiền rất thụ động, ngay cả trong khi ngủ, đi chơi,….Không như các hình thức MMO theo thời thể khác.

 Bạn đã thấy tiềm năng của Affiliate rồi chứ, đừng lo phải làm như thế nào, mình sẽ theo bạn đến khi nào bạn kiếm được tiền từ những gì mình đã hướng dẫn.

 

Nếu bạn đang lo lắng và không khả thi thì mình xin khẳng định với bạn rằng, thư giản vài phút rồi hãy bỏ qua suy nghỉ đó. Mình tin sẽ giúp được bạn, nhưng quan trọng nhất vẫn là ở bạn, vì “Nếu bạn không bắt tay vào làm thì chẳng có gì là khả thi cả”.

 

TẠI SAO 50% NGƯỜI LÀM AFFILIATE ĐỀU THẤT BẠI ?

  • Nhiều người vẫn có suy nghĩ là Affiliate là lấy link sản phẩm, rồi người ta mua sản phẩm của họ thế là được tiền. Vấn đề của họ là mang sản phẩm giới thiệu đến người ta. Thấy cái nào hoa hồng cao là họ ồ ạt khuyến khích người khác mua mà không dạy người ta cách sử dụng, thậm chí người làm Affiliate đó còn chẳng biết là mình đang giới thiệu cái gì cho người khác. Chắc hơn 50% người làm Affiliate đang bị vướng vào thực trạng này. Và kết quả cuối cùng chỉ là con số 0. 
  • Do chưa biết phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng.
  • Do thái độ không nghiêm túc khi khai triển chiến lượt Affiliate.
  • Do chưa tìm đúng đối tương khách hàng,chưa tìm đúng sản phẩm tiếp thị và nhà phân phối.
  • …………………………………………………………………………………………………..
  • Và quan trọng nhất vẫn là thái độ của bạn, sự bị đông và nóng vội.

* Thật sự điều quan trọng nhất vẫn là tính nóng vội, cũng như sự thiếu kiên trì của bạn, chẳng hạn như chưa gì có bạn ib mình hỏi: “Chỉ mình kiếm tiền đi bạn”. Mình chỉ biết hỏi chấm cho đến khi hỏi lại: “Thế bạn đã có thẻ visa chưa?”, lúc này thì chẳng còn thèm khát gì đến chuyện kiếm tiền nữa, Nếu bạn có suy nghĩ đó thì mình khuyên thật: Bạn nên làm công ăn lương đi, vì bạn sẽ không phải mất gì mà đến tháng lại có tiền, . Ơ đúng quá mà, vì sao? Vì làm MMO nói chung và Affiliate nói riêng mà không bỏ vốn kinh doanh mà giàu chắc Việt Nam mình là quốc gia giàu nhất rồi đấy, tất nhiên không phủ nhận vẫn có những cách kiếm tiền không cần bỏ vốn, và mình cũng đang chờ đợi xem những bạn như vậy kiếm tiền đến bao giờ và đến bao giờ sẽ có nguồn thu gọi là ổn định và thụ động. Có 1 câu nói rất hay: “NHỮNG THỨ MIỄN PHÍ KHÔNG BAO GIỜ RẺ”. Nhưng cũng rất vui vì có nhiều bạn ib mình tìm hiểu về Affiliate, tìm hiểu tài liệu,…

Nên xem: Kiếm tiền Online (MMO) và những điều cần biết [Newbie]

Lời kết:

Tuy là quảng bá sản phẩm của người khác, tuy nhiên nếu bạn quyết định kiếm tiền với affiliate marketing, bạn phải luôn có những thái độ & hành động y như bạn đang quảng bá sản phẩm của bạn. 

Và đến 1 lúc nào đó, cách bạn quảng bá mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận, bạn có thể cân nhắc triển khai bán sản phẩm của bạn, dịch vụ của bạn thay vì quảng bá affiliate, nhiều người đã làm như vậy.

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm nhiều kiến thức hơn nữa về affiliate marketing. Nếu không hiểu chỗ nào, hãy nghiền ngẫm hoặc đặt câu hỏi cho mình dưới phần bình luận. Với kinh nghiệm “chiến affiliate” trong 1 thời gian dài, mình có thể tiếp bất cứ câu hỏi nào của bạn xoay quanh affiliate marketing.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy ghé thăm thường xuyên và subscribe Alo Tôi để cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều

Khuyến mãi Hosting StableHost

Cập nhật 6 năm trước

Hiếu Lê

Mình là Hiếu Lê. Alo Tôi là blog cá nhân, nơi chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình hiểu và tìm hiểu. Hy vọng, nó sẽ giúp ích được bạn


Tìm thêm thông tin về tôi:

9
BÌNH LUẬN

avatar
1000
Xem bình luận: Mới nhất Cũ nhất
Tùng
Guest

mãi mà mình vẫn chưa kiếm được xu nào từ affiliate, nản quá

Triệu
Guest

Giờ seo khó lên top lắm b

Hiếu Lê
Admin

@Triệu: Phải cố gắng chứ biết sao giờ bạn , dễ thì chắc ai cũng làm. Chúc bạn thành công nha

Triệu
Guest

Cảm ơn bạn

Bình
Bình
Guest

Bài viết hay!

Hang
Hang
Guest

Like

alotoi.com

@Hang: Cảm ơn nha!

hùng
hùng
Guest

ok

alotoi.com

@hùng: Quyết định là ở bạn <3